TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple tung bản nâng cấp cho Mac mini với dung lượng lưu trữ gấp đôi


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple tung bản nâng cấp cho Mac mini với dung lượng lưu trữ gấp đôiApple vừa phát hành một bản nâng cấp phần cứng nhỏ cho Mac mini, cũng như phần cứng mới cho MacBook Air và iPad Pro. Trong một đoạn nhỏ ở phía cuối thông cáo báo chí của MacBook Air, Apple xác nhận Mac mini cũng nhận được nâng cấp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho phiên bản tiêu chuẩn.
Apple tung bản nâng cấp cho Mac mini với dung lượng lưu trữ gấp đôi
Mac mini

Apple vừa ban hành một bản cải tiến phần cứng nhỏ cho Mac mini, cũng như phần cứng mới cho MacBook Air và iPad Pro.

MacBook Air được cải tiến phần cứng với hiệu năng nhanh hơn gấp đôi, bàn phím Magic Keyboard tượng tự MacBook Pro 16 inch và có hai tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 128 GB đến 256 GB.

Trong một quãng nhỏ ở phía cuối thông cáo báo chí của MacBook Air, Apple xác nhận Mac mini cũng thu được nâng cấp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho phiên bản tiêu chuẩn.

Mac mini

Mac mini phiên bản 799 USD (khoảng 18 triệu) hiện có dung lượng lưu giữ SSD 256 GB và phiên bản 1.099 USD (khoảng 25.5 triệu) có dung lượng lưu giữ SSD 512 GB.

''Cho dù bạn đang sử dụng Mac mini như một máy tính để bàn, một thiết bị lưu giữ nhạc và phim cho cả nhà hoặc làm máy chủ để biên dịch mã Xcode, người dùng đều yêu thích Mac mini. Phiên bản tiêu chí của Mac mini giờ đây có dung lượng lưu giữ nhiều hơn gấp đôi.

Phiên bản 799 USD chuẩn bị 256 GB, phiên bản 1.099 USD có dung lượng lưu trữ 512 GB và mọi máy Mac mini đều được làm từ nhôm tái chế 100%''

Bạn có thấy phấn kích hơn khi biết tin tức này?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Siêu máy tính Mac Pro trang bị 1.5 TB RAM có thể mở cùng lúc 6.000 tab Chrome, thế này đã đủ cho bạn làm việc?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, Mac mini, máy tính, PC, Mac mini 2020

Bài viết Apple tung bản nâng cấp cho Mac mini với dung lượng lưu trữ gấp đôi được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời