TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple silicon dính lỗ hổng bảo mật mới


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Apple silicon dính lỗ hổng bảo mật mới Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc trường ĐH Illinois, ĐH Tel Aviv và ĐH Washington đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật mới trên chip Apple silicon.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc trường ĐH Illinois, ĐH Tel Aviv và ĐH Washington đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật mới trên chip Apple silicon.

Theo Tom's Hardware, lỗ hổng bảo mật Augury có thể khiến người sử dụng iPhone, iPad, MacBook… dễ bị tấn công.

Thông thường, quyền truy cập bộ nhớ bị giới hạn và được chia nhỏ để tăng tính bảo mật cho hệ thống, nhưng tính năng DMP của Apple cũng có thể có thể băng qua giới hạn, và Augury đã tận dụng lỗ hổng này, cho phép kẻ tiến công kiểm soát dữ liệu “ở tình trạng nghỉ”.

Apple silicon dính lỗ hổng bảo mật mới - 1

Các nhà nghiên cứu nói rằng lỗ hổng Augury ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng bộ vi giải quyết A14 của Apple (iPad Air thế hệ thứ 4, iPhone 12 series…), M1 và M1 Max.

Các dòng SoC khác của Apple như M1 Pro và M1 Ultra nhiều khả năng cũng chứa lỗ hổng, mặc dầu đến nay các nhà nghiên cứu chỉ chứng tỏ thành công sự tồn tại của lỗ hổng này trên M1 Max.

Hiện tại Apple đã biết về sự hiện diện của lỗ hổng và đang lên kế hoạch khắc phục.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/apple-silicon-dinh-lo-hong-bao-mat-moi-post679062.html Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/apple-silicon-dinh-lo-hong-bao-mat-moi-post679062.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Apple,m1 ultra

Nội dung Apple silicon dính lỗ hổng bảo mật mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời