TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro và MacBook Air bàn phím cắt kéo vào quý 2


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple sẽ ra mắt MacBook Pro và MacBook Air bàn phím cắt kéo vào quý 2Nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn nhận định: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 13 inch và MacBook Air với bàn phím cắt kéo vào quý 2/2020.
Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 13 inch và MacBook Air với bàn phím cắt kéo vào quý 2/2020
Ảnh minh họa

Ngoài việc phát biểu sẽ ra mắt MacBook dùng chip ARM trong quý iv năm nay hoặc đầu năm sau, thì nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn nhận định: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 13 inch và MacBook Air với bàn phím cắt kéo vào quý 2/2020.

Ming-Chi Kuo tin rằng Apple sẽ thực hiện các biện pháp tối ưu hóa kinh phí cho tất cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro mới, tuy nhiên người sử dụng sẽ khó có thể nhận biết sự khác biệt. Ông cũng không đề cập gì đến kích thước màn hình của các mẫu laptop trên, mặc dù trước đấy ông từng phát biểu rằng, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch trong năm nay.

Apple đã thay thế dòng MacBook Pro 15 inch của mình bằng mẫu MacBook Pro 16 inch vào năm ngoái với bàn phím cắt kéo cùng nhiều cải tiến lớn khác ở ở trên bàn phím. Hiện tại, các mẫu MacBook Pro 13 inch và MacBook Air với bàn phím cánh bướm đang gặp một số vấn đề về độ tin cậy khi người dùng đánh phím.

Nếu ra mắt trong quý ii thì nó cũng có thể có thể trùng với thời điểm xảy ra Hội nghị dành cho các nhà phát triển Apple WWDC. Tuy nhiên, công ty có thể ra mắt các phiên bản MacBook mới bằng 1 thông cáo báo chí.

Trong báo cáo này, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng nhấn mạnh, MacBook Pro 16 inch đã nhận được những phản hồi tích cực hơn từ người dùng. Về việc sản xuất MacBook bị ảnh hưởng bởi dịch virus Corona, Kuo cho là mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào cuối tháng 3, điều đó sẽ cho phép các nhà cung ứng sản xuất đồng loạt MacBook Pro và MacBook Air mới.

Bạn có đang chờ đợi 1 mẫu MacBook mới không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple dự định tích hợp màn hình hiển thị lên trackpad và bàn phím Macbook Pro này, anh em có tò mò về tính năng này không nào

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, MacBook Pro, MacBook Air, MacBook, MacBook Pro 2020, mua MacBook Pro

Bài viết Apple sẽ ra mắt MacBook Pro và MacBook Air bàn phím cắt kéo vào quý 2 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời