TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple ra “tối hậu thư” cho nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Apple ra “tối hậu thư” cho nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store Nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store đã chia sẻ thông báo của Apple liên quan tới ứng dụng đã phát hành.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store đã chia sẻ thông báo của Apple liên quan tới phần mềm đã phát hành.

Theo Engadget , vào năm 2016, Apple tuyên bố sẽ loại bỏ các ứng dụng ngừng hoạt động, không theo kịp các tiêu chí mới hoặc đã trở nên lỗi thời. Mới đây, một số các nhà phát triển tiếp tục chia sẻ email cho thấy thông báo từ Apple, nhắc họ cập nhật ứng dụng của mình.

Apple ra "tối hậu thư" cho nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store - 1

Một thông báo của Apple được nhà phát triển chia sẻ trên Twitter.

“Ứng dụng này đang không được cập nhật trong một thời gian đáng kể và dự kiến ​​sẽ bị loại bỏ khỏi dịch vụ sau 30 ngày. Bạn cũng có thể có thể cung cấp phần mềm này cho người dùng mới khám phá và tải xuống từ App Store bằng phương pháp gửi bản cập nhật để chúng tôi xem xét” , trích email thông báo của Apple gửi tới các nhà phát triển ứng dụng.

Apple lưu ý, các nhà phát triển có thể tiếp tục kiếm doanh số từ những giao dịch nhỏ ngay cả khi công ty xóa phần mềm hoặc game nào đó khỏi cửa hàng. Hơn nữa, các chương trình đó sẽ tiếp tục hoạt động cho những người đã tải chúng xuống thiết bị. Một số người bày tỏ lo ngại chủ trương đây là không công bằng đối với các nhà phát triển nhỏ lẻ.

Trên một trang hỗ trợ dành riêng cho sáng kiến ​​App Store Improvements của mình, Apple phát biểu chính sách được thiết kế để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các phần mềm tuyệt hảo thích hợp với nhu cầu của họ. Công ty cũng lưu ý, họ muốn đáp ứng tất cả phần mềm tìm thấy trên nền tảng là “đầy đủ chức năng và luôn được cập nhật”.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-ra-toi-hau-thu-cho-nhieu-nha-phat-trien-ung-dung-tren-app-store-50202226… Nguồn: http://danviet.vn/apple-ra-toi-hau-thu-cho-nhieu-nha-phat-trien-ung-dung-tren-app-store-502022264121617445.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Apple,Apple

Nội dung Apple ra “tối hậu thư” cho nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời