TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats mới, dùng chip Apple H1


Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats mới, dùng chip Apple H1Beats (thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Apple) vừa công bố tai nghe không dây Powerbeats thế hệ mới, nó đi kèm với chip Apple H1.
Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats mới, tích hợp chip Apple H1, pin 15 giờ, giá 3.4 triệu đồng

Beats (thương hiệu thuộc quyền nắm giữ của Apple) vừa ban bố tai nghe không dây Powerbeats thế hệ mới, nó kèm theo với chip Apple H1. Thiết kế của tai nghe này rất giống với Powerbeats Pro và đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của Powerbeats3 thuộc dòng tai nghe Beats.

Nhờ sử dụng chip H1, Powerbeats mới có thời lượng pin lên tới 15 giờ, để so sánh, thời lượng pin của Powerbeats3 chỉ là 12 giờ. Chúng cũng hỗ trợ tính năng Always-On “Hey Siri” và có nhiều lợi ích khác mà chip H1 mang lại, kể cả độ trễ khi truyền tín hiệu thấp hơn và âm thanh được cải thiện hơn.

Tai nghe cũng tương thích với tính năng Chia sẻ âm nhạc trên iOS 13. Các chi tiết đáng chú trọng khác cho dù là miciro dạng chùm và gia tốc kế phát hiện tốc độ trong mỗi củ tai nghe.

Thực ra Powerbeats mới chưa phải là tai nghe hoàn toàn không dây bởi 2 củ tai được kết nối cùng nhau bằng 1 dây nối. Tai nghe này bổ trợ cổng sạc Lightning. Nó cũng bổ trợ sạc nhanh, chỉ 5 phút sạc là có 1 giờ sử dụng.

Giống như Powerbeats3, Powerbeats thế hệ mới được chứng thực IPX4, giúp chúng cũng có thể có thể ngăn mồ hôi xâm nhập. Tai nghe này cũng có thể có các nút nhấn vật lý để điều khiển âm lượng, phát nhạc và nhiều tính năng khác.

Về ngày lên kệ và giá bán, bộ tai nghe Powerbeats mới này sẽ có bán trên Apple.com bắt đầu từ ngày 18/3 với giá 149 USD (khoảng 3.4 triệu đồng), rẻ hơn 50 USD so với Powerbeats3 ngày xưa khi mới lên kệ.

Powerbeats mới có những màu sắc như: Đỏ, Trắng và Đen. Nếu bạn thấy Powerbeats Pro hoặc AirPods Pro đắt đỏ ở mức 250 USD thì Powerbeats mới sẽ là 1 sự thay thế rẻ hơn đấy.

Bạn có muốn nắm giữ bộ tai nghe Powerbeats mới này không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Đúng là lên như diều gặp gió, doanh thu tai nghe không dây AirPods sẽ tăng tới 50%, đạt 90 triệu chiếc vào năm 2020

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, AirPods Pro, Powerbeats, Powerbeats mới, Powerbeats 4, tai nghe apple

Bài viết Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats mới, dùng chip Apple H1 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời