TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple quảng cáo MacBook theo phong cách anime, có cảnh Mr. Osomatsu


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple quảng cáo MacBook theo phong cách anime, có cảnh Mr. OsomatsuApple đã đăng lên kênh YouTube Apple Japan một đoạn quảng cáo mới về MacBook (và các loại laptop khác giống MacBook) theo phong cách các bộ phim anime nổi tiếng, bao gồm các cảnh trong Mr. Osomatsu, New Game!, Keroro Gunsou, Your Name, Weathering With You,…

Apple đã đăng tải kênh YouTube Apple Japan một đoạn quảng cáo mới về MacBook (và các dòng laptop khác giống MacBook) theo phong cách các bộ phim anime nổi tiếng, bao gồm các cảnh trong Mr. Osomatsu, New Game!, Keroro Gunsou, Your Name, Weathering With You,…

Trọng tâm video quảng cáo nói tới những chiếc laptop của Apple đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng như thế nào. Điều thú vị nhất là dù cho có khá nhiều laptop không có logo Táo Khuyết nhưng video vẫn cho chúng ta thấy một điều là không khó để nhận diện ra đó chính là MacBook, như có đường viền bạc được thiết kế tỉ mỉ, bàn phím đen, và những logo nhỏ chạm khắc ở lưng máy.

Bên cạnh đó, trong 1 số phân cảnh, Apple cũng không quên troll các mẫu laptop nháy theo logo Táo Khuyết của hãng (xem ảnh cắt từ video bên dưới).

Video quảng cáo không những đề cập MacBook mà còn có AirPods và cả EarPods.

Bạn có đang dùng MacBook không, và đánh giá dòng laptop này của Apple làm sao?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: MV Stupid Love của Lady Gaga được quay tận gốc bằng iPhone 11 Pro, bạn nào đang xài máy này vô xác nhận nào

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, quảng cáo MacBook anime, Macbook, Apple, Mr Osomatsu, Your Name

Bài viết Apple quảng cáo MacBook theo phong cách anime, có cảnh Mr. Osomatsu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời