TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple phát triển tính năng cho phép phôi phục hệ điều hành qua mạng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple phát triển tính năng cho phép phôi phục hệ điều hành qua mạngApple đã phát hành iOS 13.4 beta cho các nhà phát triển và bên trong có chứa những đoạn mã cho thấy công ty đang phát triển tính năng API CarKey. Ngoài ra, 9to5mac cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển tính năng khôi phục hệ điều hành từ internet cho các thiết bị iOS.
Apple đang phát triển tính năng cho phép phôi phục hệ điều hành độc lập qua mạng cho các thiết bị iOS
Hình ảnh minh họa

Apple đã ban hành iOS 13.4 beta cho các nhà phát triển và bên trong có chứa những đoạn mã cho thấy công ty đang phát triển tính năng API CarKey, cấp phép sử dụng iPhone như 1 khóa thông minh. Ngoài ra, 9to5mac cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển tính năng khôi phục hệ điều hành từ internet cho những thiết bị iOS.

Thông thường, nếu iPhone hoặc iPad ngừng hoạt động, bạn phải kết nối thiết bị với máy Mac hoặc PC để khôi phục lại hệ điều hành. Cơ chế này đã từng hoạt động tốt trong quá khứ, nhưng thao tác này đang trở nên phức tạp hơn đối với những thiết bị hoạt động độc lập và chẳng thể kết nối với máy tính.

Đối với các thiết bị như Apple Watch và HomePod, chúng đều không có bất kỳ cổng kết nối ngoài nào. Thế nên trong trường hợp Apple Watch và HomePod ngừng hoạt động, bạn cần mang thiết bị đến Apple Store hoặc nhà sản xuất dịch vụ được Apple ủy quyền để phục hồi lại hệ điều hành.

Trong phiên bản iOS 13.4 beta 3 cho biết một tính năng mang tên thường coi là ''OS Recovery''. Đây là một công cụ cấp phép phục hồi iPhone, iPad và các thiết bị khác của Apple mà không cần kết nối chúng với máy tính. 

Hình ảnh minh họa

Theo những đoạn mã trong hệ thống, người dùng có thể phục hồi các thiết bị iOS trực diện thông qua mạng internet hoặc kết nối thiết bị qua cổng USB với iPhone và iPad khác. Tính năng này hoạt động tựa như như tính năng macOS Internet Recovery đã xuất hiện trên máy Mac từ lâu năm qua.

Hiện vẫn chưa thể truy cập và sử dụng được tính năng OS Recovery vì nó vẫn đang trong qui trình phát triển và có thể bị Apple loại bỏ bất kể lúc nào.

Theo bạn Apple ban hành tính năng OS Recovery trong sau này chứ?

Xem thêm: Bánh xe trị giá gần 10 triệu dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn, anh em lưu ý kẻo đi đời hơn 1.2 tỷ nhé

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, OS Recovery, phôi phục iPhone, phôi phục iPhone qua mạng, chạy lại phần mềm

Bài viết Apple phát triển tính năng cho phép phôi phục hệ điều hành qua mạng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời