TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple mở chương trình sửa miễn phí iPad Air 3 bị lỗi màn hình


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple mở chương trình sửa miễn phí iPad Air 3 bị lỗi màn hìnhNhà Táo cho biết, màn hình trên một số lượng nhỏ iPad Air 3 có thể gặp lỗi và ngừng hoạt động trong một số trường hợp nhất định. Apple cho biết iPad Air 3 bị lỗi màn hình thường có hiện tượng nhấp nháy một thời gian trước khi chết hoàn toàn.
Apple mở chương trình sửa miễn phí iPad Air 3 bị lỗi màn hình
Apple mở chương trình sửa miễn phí iPad Air 3 bị lỗi màn hình

Apple vừa đem ra thông báo sẽ mở chương trình sửa chữa miễn phí cho iPad Air 3 bị lỗi màn hình.

Nhà Táo cho biết, màn hình trên một số lượng nhỏ iPad Air 3 cũng đều có thể gặp lỗi và ngừng hoạt động trong một số tình huống nhất định. Apple không mang ra lời lý giải cụ thể về lý do gây ra sự cố, nhưng hãng cho thấy iPad Air 3 bị lỗi màn hình thường có hiện tượng nhấp nháy 1 thời gian trước khi chết hoàn toàn.

Chương trình sửa chữa áp dụng cho iPad Air 3 được sản xuất từ 03/2019 đến 10/2019, ngoài ra không có mẫu iPad nào khác được được tham gia vào chương trình lần này.

Để tham dự vào chương trình sửa chữa miễn phí, bạn có thể mang iPad Air 3 đến nhà sản xuất dịch vụ được Apple ủy quyền hoặc Apple Store, bạn cũng đều có thể liên hệ với cơ quan Hỗ trợ của Apple nếu bạn mong muốn gửi iPad Air 3 đến chỗ sửa chữa.

Giống như các chương trình sửa chữa khác, chương trình lần này là hoàn toàn miễn phí nếu iPad Air 3 đạt đủ điều kiện. Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng trong vòng 2 năm tính từ thời điểm iPad Air 3 lần đầu tiên được bán ra thị trường.

Chiếc iPad Air 3 của bạn có bị lỗi màn hình không?

Nguồn: Engadget

Xem thêm: Apple đang phát triển 6 dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED, việc sản xuất không hề bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPad, iPad Air 3, lỗi màn hình, chết màn hình, sửa lỗi màn hình

Bài viết Apple mở chương trình sửa miễn phí iPad Air 3 bị lỗi màn hình được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời