TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple không cho phép nhân vật phản diện sử dụng iPhone trên màn ảnh


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple không cho phép nhân vật phản diện sử dụng iPhone trên màn ảnhTrong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair hôm nay, Rian Johnson, đạo diễn của bộ phim nổi tiếng Knives Out (Kẻ đâm lén) đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về thỏa thuận giữa Apple và đoàn làm phim.
Apple không cho phép nhân vật phản diện sử dụng iPhone trên màn ảnh
Hình ảnh minh họa

Trong 1 cuộc phỏng vấn với Vanity Fair hôm nay, Rian Johnson, đạo diễn của bộ phim nổi tiếng Knives Out (Kẻ đâm lén) đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về thỏa thuận giữa Apple và đoàn làm phim.

Johnson cho biết, Apple cho phép iPhone xuất hiện trong bộ phim, nhưng nhân vật phản diện chưa được phép sử dụng iPhone trên màn ảnh:

''Ngoài ra còn một điều thú vị khác nữa, tôi không biết mình có nên nói hay không… Apple cho phép sử dụng iPhone trong phim nhưng những nhân vật phản diện không được phép sử dụng iPhone trên màn ảnh…''

Đoạn văn có liên quan bắt đầu từ 2:50

Apple thường đề ra các quy tắc nghiêm ngặt về phong thái thiết bị của hãng được sử dụng, mô tả và chụp ảnh.

Đại khái như phần nào trong chỉ dẫn sử dụng và bản quyền của Apple, nhà Táo có bảo rằng các mặt hàng của hãng chỉ nên xuất hiện ''dưới nguồn sáng tốt nhất, theo phương pháp thức hoặc bối cảnh phản ánh được lợi ích của sản phẩm.''

Biết được thông tin này từ đạo diễn Johnson, nhiều người theo dõi cũng có thể thưởng thức bộ phim bằng con mắt tinh tường hơn, nhất là quang cảnh các diễn viên sử dụng thiết bị của Apple chắc chắn sẽ ẩn giấu một điều thú vị nào đó.

Bạn có cần là một người tốt hay không? iPhone chỉ dành riêng cho các người tốt thôi nhé!

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Giải mã logo “Táo khuyết nhiều màu” và dự đoán về chiếc iPhone SE 2 sẽ được tung ra vào tháng 3

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, sử dụng iPhone, Knives Out, Kẻ đâm lén, dùng iPhone

Bài viết Apple không cho phép nhân vật phản diện sử dụng iPhone trên màn ảnh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời