TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple giảm công suất hoạt động tại các cửa hàng để tránh virus Corona


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple giảm công suất hoạt động tại các cửa hàng để tránh virus CoronaNgoài việc phải vật lộn với việc thiếu hụt nguồn cung iPhone, Apple còn phải đưa ra các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn việc lan truyền virus Corona. Giám đốc điều hành Tim Cook đã gửi một hướng dẫn gồm các bước để giảm thiểu khả năng lan truyền virus ở các văn phòng cũng như cửa hàng.
Hình minh hoạ

Trong thời điểm hiện tại, ngoài việc phải vật lộn với việc thiếu hụt nguồn cung iPhone, Apple còn phải đưa ra các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn việc lan truyền virus Corona tại các cửa hàng của mình. 

Giám đốc điều hành Tim Cook đã gửi một thông báo đến mọi thứ các nhân viên trong đấy cho dù là các bước để giảm thiểu khả năng lan truyền virus ở các văn phòng cũng giống cửa hàng. Trong đó cho dù là việc cắt bớt các sự kiện như các lớp học tại Apple và giảm bớt chuyên viên tại quầy kĩ thuật Genius Bar để tăng tối đa khoảng cách giữa mọi người.

Đồng thời, công ty này cũng đang áp dụng một số thay đổi trong trong nội bộ. Giám đốc điều hành Cook còn khuyến khích các nhân viên ở các vùng có mật độ truyền nhiễm cao như Thung lũng Santa Clara, Ý và Hàn Quốc làm việc tại gia bắt đầu từ ngày 9 tháng 3. Ông còn hứa rằng các chuyên viên làm việc theo giờ vẫn sẽ được trả lương như bình thường nếu thời gian làm việc bị cắt giảm, sử dụng các chủ trương tương tự như các đối thủ của mình là Amazon, Google và Microsoft.

Các giải pháp đề phòng này của Apple là hợp lý, bởi vì các cửa hàng của Apple thường được thiết kế thành các không gian cộng đồng. Đây là điều kiện lý tưởng để virus lây lan một cách nhanh chóng. Bằng cách giảm thiểu khả năng truyền nhiễm virus đến mức tối đa, Apple có thể tránh việc có thêm các cửa hàng mình bị đóng cửa ngoài các cửa hàng ở Trung Quốc.

Trong tình hình bệnh dịch cốt truyện phức tạp và lây lan nhanh, hành động này của Apple thật đáng tuyên dương phải không mọi người?

Nguồn: engadget

Xem thêm:

  • Dịch Covid-19: Nguồn cung iPhone 11 bị suy giảm, chưa biết lúc nào sẽ được hàng trở lại

  • Virus Covid-19 cũng có thể hiện hữu lên đến 96 giờ trên màn hình smartphone, anh em chú ý gìn giữ vệ sinh những ngày này

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iphone, apple, cung ứng iphone, corona, virus corona

Bài viết Apple giảm công suất hoạt động tại các cửa hàng để tránh virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời