TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban Nha


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban NhaApple mới đây đã ra lệnh đóng cửa vô thời hạn tất cả 11 cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban Nha trong bối cảnh dịch virus Corona ngày càng lan rộng.
Dịch Covid-19: Sau Trung Quốc, Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban Nha

Apple gần đây đã ra lệnh đóng cửa vô thời hạn mọi thứ 11 cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban Nha trong bối cảnh dịch virus Corona ngày càng lan rộng. Cùng ngày, chính phủ Tây Ban Nha phát biểu trạng thái khẩn cấp quốc gia.

Các giải pháp vệ sinh phòng dịch và tách biệt đã được áp dụng tại Apple Store trên toàn thế giới. Ở những khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm virus Covid-19, Apple đã chọn cách đóng cửa hoàn toàn các cửa hàng. Hiện tất cả 17 cửa hàng Apple vẫn đang đóng cửa ở Trung Quốc.

“Vì các biện pháp phòng ngừa truyền nhiễm virus, các cửa hàng này sẽ đóng cửa cho tới khi có thông báo mới. Nếu bạn phải hỗ trợ trực tuyến, hãy truy cập getupport.apple.com. Xin lỗi vì sự không tiện này”, thông báo được đăng lên trang web bán lẻ của Apple ở Tây Ban Nha. Hiện vẫn chưa rõ khi nào các địa điểm bán lẻ của Apple sẽ được mở lại.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Apple giảm công suất hoạt động tại những cửa hàng để né lan truyền virus Corona

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, cửa hàng Apple, dịch corona, dịch covid-19, mua iPhone

Bài viết Apple đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban Nha được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời