TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple đang thử nghiệm tính năng Mentions cho iMessage


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple đang thử nghiệm tính năng Mentions cho iMessageMột trong những tính năng thú vị nhất là Mentions, đây là cách để thông báo trực tiếp cho một người nào đó bằng cách sử dụng biểu tượng @ và tên người muốn nhắc. Sau khi gửi tin nhắn, người được nhắc sẽ nhận được một thông báo ngay cả khi người đó tắt nhận thông báo trong nhóm.
Apple đang thử nghiệm tính năng Mentions cho iMessage
Hình ảnh minh họa

Apple đang thử nghiệm hàng loạt tính năng mới cho ứng dụng iMessage, có thể phát hành cùng iOS 14.

Một trong các tính năng thú vị nhất là Mentions, đây là cách để thông báo trực diện cho một người nào đó bằng cách sử dụng biểu trưng @ và tên người muốn nhắc. Sau khi gửi tin nhắn, người được nhắc sẽ nhận được một thông báo ngay cả những lúc người đó tắt nhận thông báo trong nhóm.

Bất cứ khi nào người dùng gõ biểu tượng @, iMessage sẽ hiển thị mọi thứ các tên thành viên có trong nhóm. Ngoài ra, Apple đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng thu hồi / xóa lời nhắn đã gửi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một lời nhắn để cho mọi người trong nhóm biết tin nhắn đó đã trở nên thu hồi, tựa như tính năng có trong WhatsApp.

Hình ảnh minh họa

Apple cũng đã và đang nghiên cứu thêm một số tính năng khác cho iMessage, như “typing indicator”, tức biểu hiện khi người chat đang gõ một quãng lời nhắn trong nhóm. Một tính năng khác cho phép đánh dấu lời nhắn trong cuộc hội thoại là chưa đọc cùng một lệnh mở rộng ''/me'' để chia sẻ trạng thái.

Các tính năng này sẽ được tích hợp vào trong phần mềm Tin nhắn có trong macOS 10.16. Tuy nhiên, hiện vẫn không thân xác nhận rằng Apple sẽ phát hành ứng dụng iMessage cải tiến này cùng bản cập nhật iOS 14, Apple cũng có thể sẽ trì hoãn phát hành nếu tính năng chưa được thử nghiệm kỹ.

Bạn nghĩ sao về những tính năng mới này của iMessage?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Góc chơi lớn: Apple chuẩn bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 Pro, bổ trợ Chế độ chụp đêm cho tất cả camera selfie và tele

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, iMessage, Mentions, tin nhắn, iOS 14

Bài viết Apple đang thử nghiệm tính năng Mentions cho iMessage được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời