TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple đăng tải trailer quảng bá cho bộ phim hoạt hình Central Park


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple đăng tải trailer quảng bá cho bộ phim hoạt hình Central ParkCentral Park được viết bởi Loren Bouchard, ông cũng là tác giả của bộ phim Bob's Burgers. Central Park là một vở hài kịch đan xen yếu tố âm nhạc, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một gia đình sống và làm việc trong một công viên đô thị có tên Central Park.
Apple đăng tải đoạn trailer đầu tiên quảng bá cho bộ phim hoạt hình Central Park
Central Park

Apple vào trong ngày 10/3 đã đăng lên một quãng trailer quảng bá cho Central Park, một bộ phim thiếu nhi dự kiến được trình chiếu trên Apple TV+ vào ngày 29/5.

Central Park được viết bởi Loren Bouchard, ông cũng là tác giả của cục phim Bob's Burgers. Central Park là một vở hài kịch xen kẽ yếu tố âm nhạc, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một gia đình sống và làm việc trong 1 công viên đô thị mang tên là Central Park.

Apple lần đầu đạt được thỏa thuận với Loren Bouchard và 20th Century Fox Television cho 1 chương trình truyền hình vào năm 2018. Nhà Táo đã đặt tổng số 26 tập phim và chia chúng ra thành hai mùa để phát.

Tham gia lồng tiếng cho bộ phim Central Park gồm những tên tuổi nổi tiếng như Josh Gad, Leslie Odom Jr, Tituss Burgess, Kristen Bell, Stanley Tucci, Daveed Diggs và Kathryn Hahn.

Apple sẽ thi hành phát sóng ba tập đầu tiên của cục phim Central Park vào trong ngày 29/5 trên Apple TV+, sau kia sẽ ban hành liên tiếp hàng tuần một tập.

Ban đầu, Apple dự định sẽ giới thiệu Central Park tại lễ hội âm nhạc SXSW năm nay, nhưng sau đó hãng đã phải rút khỏi buổi lễ vì lo ngại dịch Covid-19. SXSW cũng đã bị hủy bỏ hoàn toàn.

Bạn thích đoạn trailer của Central Park chứ?

Nguồn: AppleInsider

Xem thêm: Apple đang thí nghiệm tính năng Mentions cho iMessage, ngoài ra còn cấp phép thu hồi lại lời nhắn đã gửi, có thể phát hành cùng iOS 14

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, Central Park, công viên trung tâm, Apple TV+, chương trình TV

Bài viết Apple đăng tải trailer quảng bá cho bộ phim hoạt hình Central Park được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời