TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple công bố mẫu Macbook Pro mới | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Apple công bố mẫu Macbook Pro mới | Tin Công Nghệ Hãng Apple của Mỹ ngày 18/10 đã tổ chức buổi giới thiệu công bố hai mẫu máy tính Macbook Pro mới.
Chú thích ảnh
Mẫu Macbook Pro mới có màn hình 14 inch và 16 inch, được chuẩn bị bộ vi giải quyết M1 Pro và M1 Max.

Các mẫu Macbook Pro có màn hình 14 inch và 16 inch, được chuẩn bị bộ vi giải quyết mới – với tên thường gọi M1 Pro và M1 Max, cũng giống loại bỏ thanh Touch Bar. Ngoài ra, máy được bổ sung nhiều cổng kết nối và được bán với tầm giá khởi đầu 1.999 USD cho mẫu có màn hình 14 inch và giá 2.499 USD cho mẫu có màn hình 16 inch. Cả hai mẫu máy này sẽ được bán ra từ tuần tới.

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple đã công bố mẫu tai nghe AirPod mới, được kỳ vọng đem lại bài bản âm thanh tốt hơn, có khả năng hỗ trợ chống nước cho người sử dụng khi tập luyện. Ngoài ra, thiết bị tai nghe không dây mới của Apple có thời gian hoạt động nhiều nhất lên tới 30 giờ. Thiết bị AirPod này còn có mức giá 179 USD và sẵn sàng ship hàng vào tuần sau.

Một thiết bị khác được giới thiệu trong sự kiện của Apple là loa thông minh HomePod. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như các thế hệ trước, kết phù hợp với trợ lý ảo Siri. Giá bán của HomePod mini bản mới là 99 USD.

Nội dung Apple công bố mẫu Macbook Pro mới | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời