TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple có thể trì hoãn sự kiện ra mắt iPhone 9 do không đủ hàng cung


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple có thể trì hoãn sự kiện ra mắt iPhone 9 do không đủ hàng cungDịch Covid-19 bùng phát mạnh, Apple sẽ phải trì hoãn sự kiện giới thiệu iPhone 9 (hay iPhone SE 2) do năng lực sản xuất của Foxconn và các nhà máy khác không đủ tạo ra một nửa số lượng sản phẩm. Con số này rõ ràng không thể đáp ứng nhu cầu của thị trường sau khi niêm yết.
Apple có thể trì hoãn sự kiện ra mắt iPhone 9 do các nhà máy sản xuất không thể đáp ứng đủ 50 % số lượng cung
Hình ảnh minh họa

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Apple bắt buộc phải trì trệ buổi lễ giới thiệu iPhone 9 (hay iPhone SE 2) do năng lực sản xuất của Foxconn và các nhà xưởng khác còn thiếu tạo ra một nửa số lượng sản phẩm. Con số này rõ rệt chẳng thể đáp ứng nhu cầu của thị trường sau khi niêm yết.

Một số nguồn tin cho biết, Apple mới đầu dự định sẽ tổ chức một buổi lễ để giới thiệu iPhone 9 giá thấp vào cuối tháng 3. Sau đó mặt hàng sẽ được bán ra vào 03/04, nhưng do con số không đủ cung nên thời gian ban hành buộc phải trì hoãn và mốc thời gian mới vẫn chưa được xác định.

Hình ảnh minh họa

Theo kế hoạch đặt ra của Foxconn, họ kỳ vọng đáp ứng được 50% sản lượng vào cuối tháng 2 và lên kế hoạch phục hồi 80% sản lượng vào cuối tháng 3.

Dự kiến, iPhone 9 sẽ có trang bị màn hình LCD 4.7 inch với phần lưng được ốp kính. Máy sử dụng chip Apple A13 Bionic giống như dòng iPhone 11. Đồng thời, iPhone 9 sẽ tích hợp 3 GB RAM LPDDR4X và phối hợp cùng bộ nhớ lưu giữ 64 / 128 GB. Thiết bị sẽ có ba tùy chọn màu, gồm xám, bạc và đỏ.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Lộ diện mẫu tai nghe trùm tai AirPods X của Apple, giá chát hơn AirPods Pro rất nhiều, ra mắt cùng với iPhone 9 cũng nên

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, iPhone 9, ra mắt iPhone 9, sản xuất, cấu hình iPhone 9

Bài viết Apple có thể trì hoãn sự kiện ra mắt iPhone 9 do không đủ hàng cung được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời