TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple chơi lớn: Trang bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 Pro


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple chơi lớn: Trang bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 ProMột báo cáo đã tiết lộ những thông tin thú vị về chiếc iPhone 12 Pro và iOS 14, dự kiến sẽ được Apple phát hành vào cuối năm nay. Đây là lần đầu tiên iPhone 12 Pro xuất hiện những chi tiết cấu hình và một số cải tiến mà Apple có thể sẽ đưa và dòng sản phẩm của hãng trong năm 2020.
Apple trang bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 Pro, hỗ trợ Chế độ chụp đêm cho cả camera selfie và tele
Hình ảnh minh họa

Vừa mới đây, một báo cáo đã bật mí những tin tức thú vị về chiếc iPhone 12 Pro và iOS 14, dự kiến sẽ có Apple ban hành vào cuối năm nay. Đây là lần trước mắt iPhone 12 Pro xuất hiện những chi tiết cấu hình và một số nâng cấp mà Apple có thể sẽ đưa và dòng mặt hàng của hãng trong năm 2020.

Báo cáo cho hay, Apple sẽ chuẩn bị cảm biến có tính phân giải lớn hơn cho iPhone 12 Pro, từ 12 MP lên 64 MP. Nếu báo cáo này đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng cảm biến có tính phân giải lớn hơn 12 MP cho dòng mặt hàng iPhone của mình.

Bởi trên thực tế, chuẩn bị cảm biến có tính phân giải lớn đang trở thành khuynh hướng của ngành công nghiệp điện thoại. Hơn nữa, độ phân giải của cảm biến 64 MP chắc chắn sẽ tốt hơn so với cảm biến 12 MP, hứa hẹn mang đến những bức ảnh có tính chi tiết cao.

iPhone 12 Pro, iPhone 9 và Apple Tags – ảnh minh họa

Apple cũng đã và đang phát triển một ống kính mới cho cảm biến góc siêu rộng, cấp phép thu được nhiều ánh sáng hơn 35%. Bên cạnh đó, nhà Táo đang thử nghiệm để thêm chế độ chụp macro cho cảm biến góc siêu rộng, giúp thu được đối tượng ở khoảng cách 2.2 cm.

Báo cáo tiếp tục xác nhận Apple sẽ đưa Chế độ chụp đêm lên cảm biến tele và camera selfie, nhà Táo cũng đang thử nghiệm để đưa chế độ này lên cảm biến góc siêu rộng, mặc dù hãng đang mắc phải một số vấn đề. Chưa hết, thuật toán Smart HDR cũng sẽ có cải thiện.

iPhone 12 Pro sẽ nắm giữ viên pin lớn hơn 10% so với iPhone 11 Pro Max, tức đạt tới dung lượng 4.400 mAh. Đây là nhân tố cần có bởi iPhone 12 Pro có thể được chuẩn bị màn hình tần số quét 120 Hz và kết nối mạng 5G, cả 2 đều ngốn hơi nhiều pin.

Về phiên bản hệ điều hành kế tiếp của iOS 13, Apple sẽ thiết kế lại màn hình cuộc gọi và làm cho nó nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, iOS 14 sẽ là một bản cập nhật ứng dụng nhỏ, chủ đạo tập trung vào độ ổn định tương tự như iOS 12, nghĩa là sẽ không có bất kỳ tính năng hoặc thay đổi mới nào quan trọng.

Cuối cùng, báo cáo xác nhận Apple sẽ se khít các phần tử của Face ID và lắp chúng vào bên trong 1 hệ thống kính tiềm vọng, mục đích là để thu nhỏ kích cỡ của phần tai thỏ.

Bạn chờ đợi điều gì trên iPhone 12 Pro?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Đây là những bức ảnh được chụp bằng iPhone 11 và iPhone 11 Pro ở chế độ ban đêm, chất lừ như thế này hỏi sao Apple không vinh danh

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iOS 14, camera iPhone

Bài viết Apple chơi lớn: Trang bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời