TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple cho đóng cửa tất cả Store bên ngoài Trung Quốc đến ngày 27/3


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple cho đóng cửa tất cả Store bên ngoài Trung Quốc đến ngày 27/3Apple vừa đưa ra thông báo sẽ đóng cửa tất cả các địa điểm bán lẻ bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/3 do diễn biến lây lan phức tạp của Covid-19, nghĩa là Apple Store trên toàn thế giới sẽ bị đóng cửa trong 2 tuần tới.
Apple quyết định đóng cửa tất cả Store bên ngoài Trung Quốc cho đến ngày 27/3
Apple Store

Apple vừa mang ra thông báo sẽ đóng cửa tất cả các địa điểm bán lẻ bên phía ngoài Trung Quốc đại lục cho tới ngày 27/3 do tình tiết lây truyền phức tạp của dịch Covid-19, nghĩa là Apple Store trên toàn thế giới sẽ bị đóng cửa trong 2 tuần tới.

Trong một bức thư gửi đến khách hàng, Tim Cook cho biết: Cách thức hữu hiệu nhất để giảm thiểu không may lây nghiễm Covid-19 là giảm mật độ và tối ưu hóa khoảng cách thiết xúc, đó là lý do Apple đóng cửa Store trên toàn thế giới.

Trước đó, Apple từng đóng cửa mọi thứ Store tại Ý và Tây Ban Nha, nhưng Store tại những quốc gia khác như Hoa Kỳ vẫn được hoạt động cho tới thời điểm này.

Apple Store

Tim Cook cho biết: Những khách hàng cần mua thiết bị hoặc phụ kiện của Apple có thể đặt hàng trực tuyến trên trang Apple.com hoặc mua thông qua phần mềm Apple Store. Khách hàng cần dùng dịch vụ cũng có thể liên hệ bộ phận bổ trợ của Apple.

Ngoài ra, Apple cũng đang lên kế hoạch tiếp tục trả lương cho chuyên viên làm việc theo giờ trong thời gian Store đóng cửa, cũng giống mở rộng chủ trương nghỉ phép thích hợp với cảnh ngộ sức khỏe của cá nhân hoặc gia đình bị nghiễm Covid-19.

Theo bạn, bao lâu nữa thế giới mới khống chế được mức độ lây truyền của Covid-19?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple cho đóng mọi thứ Store tại Ý trong bối cảnh nước này đang là ổ dịch Covid-19 lớn thứ 2, thời gian mở cửa lại vẫn chưa định vị

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, Apple Store, đóng cửa, Covid-19, mua iPhone

Bài viết Apple cho đóng cửa tất cả Store bên ngoài Trung Quốc đến ngày 27/3 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời