TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

App PC-COVID cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành Android | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: App PC-COVID cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành Android | Tin Công Nghệ Theo Trung tâm Công nghệ phòng chống COVID-19 quốc gia, hiện app PC-COVID trên hệ điều hành Android đã được cập nhật lên phiên bản mới 4.1.0, cho phép người dùng có những tính năng giống như phiên bản mới trên iOS.
Chú thích ảnh
Tính năng mới của app PC-COVID được cập nhật trên hệ điều hành Android.

Các tính năng được cập nhật dùng trên hệ điều hành Android gồm: Hỗ trợ khai báo y tế nhanh bằng “1 chạm”; Quét mã QR và khai báo y tế chẳng cần kết nối Internet (offline).

Ở phần tin tức tiêm, người dùng đã có thể xem lại được số mũi tiêm, cùng các thông tin như loại vaccine, số lô, ngày tiêm và tên dịch vụ tiêm chủng; Cập nhật tin tức người sử dụng bị khai báo sai (ngày sinh, số căn cước công dân…).

Thay đổi lớn trong phiên bản mới nằm ngay tính năng khai báo y tế. Khi truy cập mục này, người dùng có các tùy chọn: Khai báo y tế, khai báo di chuyển trong nước cho bản thân hoặc khai hộ người khác, xem lại bản kê tờ khai. Ngoài ra, mục này được bổ sung phần Khai báo y tế nhanh chóng.

Nếu thấy sức khỏe bình thường, người sử dụng chỉ cần chạm vào phần này để được ghi nhận. Nhờ đó, việc khai báo tinh giảm từ ba thao tác xuống chỉ còn một lần bấm duy nhất. Trong tình huống có dấu hiệu bất thường như sốt, ho, khó thở… hoặc di chuyển nhiều nơi, chạm với người có các triệu chứng trên, người sử dụng mới cần khai báo chi tiết như trước.

Ứng dụng PC-COVID là phần mềm hợp nhất 3 phần mềm (Bluezone, NCOVI và VHD) phục vụ công tác phòng trừ dịch COVID-19 được thiết kế có các tính năng như: Cấp, quản lý mã QR cá nhân và địa điểm, Quét mã QR, Khai báo y tế, Khai báo di chuyển nội địa, Phản ánh của người dân, Thông tin tiêm vaccine, Thông tin xét nghiệm, Thẻ tin tức COVID-19, Truy vết tiếp xúc gần, Mật độ di chuyển, Xu hướng lây nhiễm, Bản đồ nguy cơ…

Đồng thời, dữ liệu từ app PC-COVID liên thông với 3 nguồn cơ sở dữ liệu lớn về dân cư, bảo hiểm, tiêm chủng. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả truy vết, phòng trừ dịch đòi hỏi các bản địa triển khai sử dụng đồng nhất.

Nội dung App PC-COVID cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành Android | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời