TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

AnTuTu giải thích vì sao ứng dụng của mình bị xoá khỏi Play Store


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài AnTuTu giải thích vì sao ứng dụng của mình bị xoá khỏi Play StoreĐược biết rằng, lý do vì sao ứng dụng của mình bị xoá khỏi Play Store là do Cheetah Mobile, được cho là chủ sở hữu của AnTuTu, đã vi phạm các chính sách bảo mật của Google. Tuy nhiên, các thông tin cập nhật mới đây cho biết ai mới là người thực sự sở hữu nền tảng đo điểm chuẩn này.

Trước đây, đã có tin tức rằng Google đã xoá các ứng dụng đo điểm chuẩn của AnTuTu khỏi Play Store. Bao gồm cả AnTuTu 3D Bench, AnTuTu Benchmark và AITUTU Benchmark (ứng dụng được dùng để đánh giá hữu hiệu của trí não nhân tạo).

Được biết rằng, nguyên do đằng sau vụ vấn đề này là vì Cheetah Mobile, được coi rằng chủ nắm giữ của AnTuTu, đã vi phạm các chủ trương bảo mật của Google. Tuy nhiên, các thông tin cập nhật gần đây cho thấy ai mới là người thực thụ nắm giữ nền tảng đo điểm chuẩn này.

Amelie Liu, Quản lý Marketing Toàn cầu của AnTuTu đã liên lạc và thông báo chi tiết về tình hình hiện tại: 

“Đội ngũ của chúng tôi đã nhận được email thông báo từ phía Google vào trong ngày 7 tháng 3 rằng vì AnTuTu là một trong các nhà phân phối của Cheetah Mobile, nên mọi thứ các phần mềm AnTuTu sẽ bị gỡ bỏ khỏi Play Store. Tuy nhiên, chúng tôi luôn phải lên tiếng rằng có một sự hiểu lầm ở đây. AnTuTu KHÔNG hề có liên quan đến Cheetah Mobile!

AnTuTu được xây dựng vào 2011, trước cả Cheetah Mobile và là một trong số nhà phát triển sớm nhất của Google Play. Cheetah Mobile bắt đầu đầu tư vào AnTuTu vào năm 2014 và trở thành một trong các các cổ đông. 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ một lượng lớn cổ phần và có những hoạt động độc lập cùng theo với một tài khoản Google Play riêng. Cheetah Mobile chưa từng chạm tới tài khoản này của chúng tôi, và AnTuTu cũng chưa một lần tiếp thị các phần mềm của Cheetah Mobile.

Chúng tôi tin rằng phán xét sai lầm này của Google xuất phát từ việc chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ pháp lý từ Cheetah Mobile, vì vậy nên đường liên kết về các chính sách bảo mật có địa chỉ là cmcm.com.

Chúng tôi đang triển khai giải quyết vấn đề này, cho dù là thay đổi nhà cung cấp các biện pháp pháp lý. M ong rằng Google cũng có thể có thể coi xét lại tài khoản của AnTuTu một cách cẩn thận và xử lý hiểu nhầm này kịp thời nhất có thể.”

Hiện tại, người sử dụng vẫn cũng có thể có thể tải các file APK từ trang web chính thức của nền tảng chấm điểm này về sử dụng.

Bạn nghĩ sao về vụ việc này?

Nguồn: gizchina

Xem thêm:

  • Ứng dụng đo điểm chuẩn AnTuTu biến mất 1 cách đầy huyền bí trên cửa hàng Google Play, nguyên do do đâu?

  • Có một thứ sắp được liên minh Huawei-Oppo-Vivo-Xiaomi ra mắt vào tháng 3 này, nhưng…

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, antutu là gì, antutu apk, ứng dụng antutu, ứng dụng antutu benchmark, ứng dụng đo điểm antutu

Bài viết AnTuTu giải thích vì sao ứng dụng của mình bị xoá khỏi Play Store được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời