TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Anh xem xét mở rộng việc sử dụng thuốc kháng virus của Pfizer  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Anh xem xét mở rộng việc sử dụng thuốc kháng virus của Pfizer  | Tin Công Nghệ Anh sẽ mở rộng khả năng tiếp cận thuốc kháng virus điều trị COVID-19 của hãng dược phẩm Mỹ Pfizer cho thêm hàng nghìn người.
Chú thích ảnh
Paxlovid – một loại thuốc chữa trị COVID-19 do hãng Pfizer sản xuất. Ảnh: AFP/TTXVN

Paxlovid là thuốc kháng virus dạng uống điều trị COVID-19, chứa hai thành phần thuốc nirmatrelvir và ritonavir. Tháng 2 vừa qua, thuốc này đã được cung cấp cho hàng ngàn nhân loại có hệ miễn dịch yếu và dễ bị tổn thương ở Anh. Ngày 11/4, Bộ Y tế Anh thông báo Paxlovid sẽ được bổ sung vào nghiên cứu quốc gia Panoramic ở vùng England. Nghiên cứu này đưa ra những đánh giá đựng đáp ứng nhiều bệnh nhân được tiếp cận với thuốc kháng virus, cùng theo đó thu thập dữ liệu về phương pháp tốt nhất để sử dụng chế phẩm này cho dân số trưởng thành đã được tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Bộ trưởng Y tế Anh Sajid Javid cho thấy trong bối cảnh toàn cầu đang học lối sống chung an toàn với COVID-19, Vương quốc Anh tiếp tục đi đầu trong việc sử dụng các cách thức trị liệu tiên tiến đã cứu sống nhiều bệnh nhân dễ bị tổn thương nhất. 

Trong các thí nghiệm lâm sàng ở những người bệnh có nguy cơ cao được trị liệu trong 5 ngày, Paxlovid đã được chứng minh giúp làm giảm nguy cơ tử vong hoặc nhập viện tới gần 90%. Hiện tại, thuốc này được khuyên dùng trong thời kì đầu khi mắc COVID-19, mặc dù tháng trước đã được bổ sung vào một thử nghiệm khác cho bệnh nhân nhập viện.

Anh đã ghi nhận 170.000 ca tử vong do COVID-19. Thủ tướng Boris Johnson đã nhấn mạnh rằng thuốc kháng virus là phần nào trong nỗ lực học cách sống chung với dịch COVID-19 và cũng có thể có thể giảm nguy cơ tử vong ở những người có chừng độ bảo quản thấp sau khi tiêm vaccine. 

Paxlovid hiện được kỳ vọng là công cụ quan trọng trong cuộc chiến chống COVID-19. Paxlovid đã được ủy quyền hoặc phê duyệt ở nhiều quốc gia trên thế giới, với trên 1,5 triệu liệu trình điều trị được cung cấp cho đến nay và dự kiến sẽ được thêm 30 triệu liệu trình vào tháng 7 tới để bổ trợ điều trị COVID-19.

Nội dung Anh xem xét mở rộng việc sử dụng thuốc kháng virus của Pfizer  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời