TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ảnh Huawei P40 Pro nứt mặt kính phía sau, nhìn hình xót không thể tả


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ảnh Huawei P40 Pro nứt mặt kính phía sau, nhìn hình xót không thể tảChỉ vài ngày sau khi chính thức được công bố, hình ảnh chiếc Huawei P40 Pro bị nứt mặt kính phía sau đã xuất hiện trên các trang truyền thông.
Mới ra mắt được vài ngày mà đã lộ ảnh Huawei P40 Pro bị nứt mặt kính ở phía sau. Đấy, vỡ tan là như thế đấy!

Chỉ vài ngày sau khi chính thức được công bố, hình ảnh chiếc Huawei P40 Pro bị nứt mặt kính phía đằng sau đã xuất hiện trên các trang truyền thông.

Hình ảnh bên dưới cho biết đây là phiên bản Huawei P40 Pro Frosted Silver với tấm kính mặt lưng bị vỡ ở góc trên cùng bên trái, gần cụm camera sau. Mình nghĩ khả năng cao là vì lỡ tay rơi mạnh điện thoại xuống nền mới nứt như vậy. Do chỉ thấy được mặt lưng nên không biết mặt trước của máy có cùng cảnh ngộ hay không.

Mới ra mắt được vài ngày mà đã lộ ảnh Huawei P40 Pro bị nứt mặt kính ở phía sau, nhìn hình xót không thể tả

Do dòng Huawei P40 vẫn chưa được bán tại Trung Quốc và trên thị trường toàn cầu, nên cũng đều có thể mẫu máy bị nứt phía trên được cung cấp cho giới truyền thông trải nghiệm và xuất bản các bài đánh giá, hoặc cũng có thể xuất phát từ nhà bán lẻ, hay thậm chí đây chỉ là một nguyên mẫu nội bộ.

Huawei P40 Pro được quảng cáo có mặt lưng bằng kính mờ mềm mại nhưng vẫn không có lớp kính cường lực Gorilla Glass nào bảo vệ. Và minh chứng ở trên cho thấy P40 Pro mỏng manh và dễ vỡ hơn P40 Pro Plus có thân máy bằng gốm.

Giá khởi điểm của Huawei P40 Pro là 999 Euro (khoảng 25.9 triệu đồng) cho phiên bản RAM 8 GB + ROM 256 GB.

Bạn nhận xét làm sao về thiết kế của Huawei P40 Pro?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Trên tay & đánh giá nhanh Huawei P40: Thiết kế mới mẻ, cấu hình khủng liệu có đủ khả năng càn quét thị trường?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei P40 Pro, cấu hình Huawei P40 Pro, giá bán Huawei P40 Pro, Huawei P40 Pro giá nhiêu, Huawei

Bài viết Ảnh Huawei P40 Pro nứt mặt kính phía sau, nhìn hình xót không thể tả được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời