TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Anh đẩy nhanh trục vớt máy bay F-35B rơi xuống Địa Trung Hải | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Anh đẩy nhanh trục vớt máy bay F-35B rơi xuống Địa Trung Hải | Tin Công Nghệ Bộ Quốc phòng Anh đang đẩy nhanh công tác trục vớt máy bay phản lực F-35B bị rơi xuống Địa Trung Hải ngay sau khi cất cánh.

Bộ này định vị việc trục vớt phi cơ F-35B là ưu tiên hàng đầu để chống lại nguy cơ các bí mật công nghệ trên chiếc phi cơ hiện đại nhất của Anh, có trị giá lên tới 100 triệu bảng Anh bị đánh cắp.

Chú thích ảnh
Máy bay chiến đấu F-35. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

“Trục vớt phi cơ F-35B là ưu ái hàng đầu hiện nay để chống lại khả năng bị rớt vào tay kẻ xấu”, một nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Anh cho biết. Chiếc máy bay F-35B của Không quân Hoàng gia Anh đã lao xuống biển sau khi vừa cất cánh từ tàu phi trường Queen Elizabeth vào khoảng 10h sáng ngày 17/11, trong lúc trở về Anh qua Địa Trung Hải sau chuyến hải trình tới khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Phi công đã phóng ghế thoát hiểm, sau kia được giải cứu an toàn và đã được đưa đến Hy Lạp để kiểm tra y tế. Vụ hiểm họa khiến Không quân Anh mất một trong tổng số tám máy bay F-35B được trang bị trên tàu phi trường Queen Elizabeth. Hiện lý do của vụ hiểm họa vẫn đang được điều tra.

Vị trí máy bay rơi được cho là gần với địa thế của tàu Elizabeth. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng, phi cơ sẽ “bay” dưới nước theo phương pháp tương tự như khi phía trên không, tức là phi cơ đã tiếp tục di chuyển dưới nước một quãng đường đáng kể sau khi lao xuống biển. Phạm vi tìm kiếm sẽ được mở rộng với khoảng cách hơn 6km từ địa thế của tàu Queen Elizabeth khi xảy ra tai nạn.

Sau vụ việc, quân đội Anh vẫn tiếp tục duy trì đội quân tại khu vực máy bay rơi để chống lại khả năng bị đánh cắp.

Hải quân Anh sẽ cử một phương tiện được điều khiển từ xa (ROV) đến khu vực để dò tìm hộp đen của máy bay. Ngoài ra, Anh có thể sẽ kêu gọi các đồng minh hỗ trợ cho hoạt động trục vớt.

Nội dung Anh đẩy nhanh trục vớt máy bay F-35B rơi xuống Địa Trung Hải | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời