TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Anh đẩy nhanh công tác trục vớt máy bay F-35B bị rơi xuống biển Địa Trung Hải | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Anh đẩy nhanh công tác trục vớt máy bay F-35B bị rơi xuống biển Địa Trung Hải | Tin Công Nghệ Bộ Quốc phòng Anh đang đẩy nhanh công tác trục vớt máy bay phản lực F-35B bị rơi xuống biển Địa Trung Hải ngay sau khi cất cánh từ tàu sân bay Queen Elizabeth
Chú thích ảnh
Máy bay chiến đấu F-35. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Bộ Quốc phòng Anh xác định việc trục vớt phi cơ F-35B là ưu ái hàng đầu để ngăn chặn nguy cơ các bí mật công nghệ trên chiếc máy bay tối tân nhất của Anh, có trị giá lên tới 100 triệu bảng Anh, bị đánh cắp.

Chiếc máy bay F-35B của Không quân Hoàng gia Anh đã lao xuống biển sau khi vừa cất cánh khỏi tàu sân bay Queen Elizabeth vào khoảng 10h sáng 17/11 (giờ địa phương), khi tàu này đang trở về Anh sau hải trình tới khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương. Phi công đã phóng ghế thoát hiểm, sau kia được cứu nguy an toàn và đã được đưa đến Hy Lạp để kiểm tra y tế.

Vụ tai nạn khiến Không quân Anh tổn thất 1 trong các 8 phi cơ F-35B được chuẩn bị trên tàu sân bay Queen Elizabeth. Hiện lý do của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Vị trí máy bay rơi được nghĩ là gần với địa thế của tàu Elizabeth. Tuy nhiên, các nhà phân tích nghĩ rằng phi cơ đã tiếp tục di chuyển dưới nước một đoạn đường đáng kể sau khi lao xuống biển. Phạm vi tìm kiếm sẽ có mở rộng với đường kính khoảng 4 dặm từ vị trí của tàu Queen Elizabeth khi diễn ra tai nạn.

Sau vụ tai nạn, quân đội Anh vẫn tiếp tục duy trì đội quân tại khu vực phi cơ rơi để ngăn chặn khả năng bị đánh cắp.

Dự kiến, Hải quân Anh sẽ cử một phương tiện được điều khiển từ xa (ROV) đến khu vực để dò tìm hộp đen của máy bay. Anh cũng có thể có thể sẽ huy động các đồng minh hỗ trợ cho hoạt động trục vớt máy bay.

Nội dung Anh đẩy nhanh công tác trục vớt máy bay F-35B bị rơi xuống biển Địa Trung Hải | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời