TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Anh cung cấp thêm vũ khí hỗ trợ Ukraine phòng thủ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Anh cung cấp thêm vũ khí hỗ trợ Ukraine phòng thủ | Tin Công Nghệ Anh sẽ cung cấp thêm vũ khí để hỗ trợ Ukraine phòng thủ, trong đó có các phương tiện cơ động, máy bay không người lái và vũ khí chống tăng.
Chú thích ảnh
Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: AFP/TTXVN

Reuters cũng dẫn tuyên bố của Phó Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Andriy Sybiga cùng ngày thông báo Tổng thống Zelensky đã thảo luận với Thủ tướng Anh Boris Johnson về một “giai đoạn mới” trong viện trợ quân sự, trong đấy có việc cung cấp các vũ trang hạng nặng. 

Phát biểu trên truyền hình quốc gia, ông Sybiga cho biết hai nhà lãnh đạo cũng đã thảo luận về bổ trợ tài chính bổ sung cho Ukraine.

Cùng ngày, Tổng thống Ukraine Zelensky cho thấy Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin sẽ tới Kiev trong ngày 24/4. Đây sẽ là chuyến thăm chính thức Ukraine đầu tiên của các quan chức Chính phủ Mỹ kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine hôm 24/2 vừa qua.

Trước đó, ngày 22/4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Ned Price cho thấy Ngoại trưởng Blinken đã có cuộc gặp với Thủ tướng Ukraine Denys Shmyhal ở thủ đô Washington để bàn về việc bổ trợ Ukraine cũng giống gia tăng trừng trị Nga. Tại cuộc gặp, ông Blinken đã rà soát lại những hỗ trợ an ninh, nhân đạo và kinh tế cho Ukraine, cũng giống đánh giá về tác động của các lệnh trừng trị đối với Nga. Ngoài ra, hai phía cũng từng thảo luận về những nhu cầu cấp thiết nhất đối với Ukraine trong giờ đây và các giải pháp mà Washington cũng có thể hỗ trợ thêm cho Kiev.

Nội dung Anh cung cấp thêm vũ khí hỗ trợ Ukraine phòng thủ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời