TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

An ninh mạng là công cụ đáng tin cậy bảo đảm sự phục hồi kinh tế | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: An ninh mạng là công cụ đáng tin cậy bảo đảm sự phục hồi kinh tế | Tin Công Nghệ việc bảo đảm an ninh, an toàn mạng, đầu tư vào ICT là giải pháp duy nhất và quan trọng nhất để các chính phủ đẩy nhanh chương trình số hóa
Chú thích ảnh
Ông Mika Lauhde -Phó Chủ tịch ngoài nước về An ninh mạng và bảo mật.

Trong bài tuyên bố của mình, ông Mika Lauhde, Phó Chủ tịch thế giới về An ninh mạng và bảo mật tại tập đoàn công nghệ Huawei đã đưa ra những tín hiệu lạc quan của sự hồi phục kinh tế thời hậu COVID-19 thông qua báo cáo “Giá trị của nền kinh tế dữ liệu và dự báo đến năm 2025” của The European Data Stratergy. Theo đó, dự báo giá trị thị trường dữ liệu ngoài nước (Global Data Monetization market) có tỉ lệ tăng trưởng kép (CAGR) thời kì 2019 – 2025 sẽ là 47,9% với mức giá trị dự báo lên đến 7.480 triệu USD vào năm 2025. Khi đó, dự kiến sẽ được 65% dân số tại Châu Âu đạt được các kỹ năng kỹ thuật số cơ bản, con số chuyên gia dữ liệu tăng gấp gấp đôi với trên 10,9 triệu người và giá trị của nền kinh tế dữ liệu tại lục địa này sẽ tăng gần gấp 3 lần, chiếm 5,8% GDP toàn Châu Âu với 829 tỉ Euro.

Dự kiến đến năm 2025, sẽ có 40 tỷ thiết bị thông minh cá nhân được dùng với trên 100 tỷ kết nối. Các công nghệ thông minh sẽ phủ sóng ở mọi ngành: 85% phần mềm doanh nghiệp sẽ có chuyển vào đám mây vào năm 2025 và đối với việc áp dụng trí não nhân tạo (AI) sẽ đạt 86%. Khi đó, công nghệ tin tức và truyền thông (ICT) sẽ là nền tảng chính cho cả qui trình chuyển đổi số thông minh.

Cũng tại sự kiện, đại diện Huawei đã đem ra những đề nghị về vai trò của nhà nước trong quá trình số hóa để chớp lấy giá trị nền kinh tế dữ liệu và nâng lên năng lực cạnh tranh quốc gia. Theo đó, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ICT, hợp tác với những công ty tư nhân; xây dựng những chính sách cởi mở thúc đẩy phát triển ngành; xúc tiến phát triển hệ sinh thái sử dụng đám mây với độ nhạy dữ liệu và độ bảo mật cao; thăng bằng giữa chủ trương dữ liệu mở với quyền riêng tư cũng như chủ quyền kỹ thuật số; cung cấp các nguồn lực (tài chính và phi tài chính) luôn phải có để đạt được kết quả số hóa.

 

Nội dung An ninh mạng là công cụ đáng tin cậy bảo đảm sự phục hồi kinh tế | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời