TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ấn Độ thử nghiệm hai phiên bản tên lửa hành trình BrahMos | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ấn Độ thử nghiệm hai phiên bản tên lửa hành trình BrahMos | Tin Công Nghệ Không quân và Hải quân Ấn Độ đã thử nghiệm hai phiên bản của tên lửa hành trình BrahMos, với vụ phóng đầu tiên được thực hiện từ tàu khu trục Delhi.
Chú thích ảnh
Tên lửa BrahMos được trưng bày tại một triển lãm quốc phòng ở Chennai, Ấn Độ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Trên trang Twitter, một người phát ngôn của Hải quân Ấn Độ nhấn mạnh việc phóng thành công hoả tiễn BrahMos một bệ phóng được nâng cấp trên tàu khu trục Delhi đã chứng minh thêm khả năng của BrahMos trong hoạt động tấn công tầm xa.

Trong khi đó, một quan chức của lực lượng không quân Ấn Độ cho hay đội quân này đã tiến hành phóng hoả tiễn BrahMos từ máy bay Su-30 MKI trên bờ biển phía Đông. Tên lửa này đã bắn trúng mục đích là một con tàu đã ngừng hoạt động của Hải quân Ấn Độ. Đợt thí nghiệm này được kết thúc với sự hợp tác chặt chẽ của Hải quân Ấn Độ.

Đây là vụ thử BrahMos thứ 5 và thứ 6 ở Ấn Độ trong năm nay. Trước đó nước này đã tiến hành những vụ thử hoả tiễn phóng từ biển và một tên lửa BrahMos tầm xa.

Nội dung Ấn Độ thử nghiệm hai phiên bản tên lửa hành trình BrahMos | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời