TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ấn Độ bắn thử thành công tên lửa chống tăng tự phát triển | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ấn Độ bắn thử thành công tên lửa chống tăng tự phát triển | Tin Công Nghệ Ấn Độ đã bắn thử thành công tên lửa điều khiển chống tăng Helina được phóng từ máy bay trực thăng do nước này tự phát triển ở khu vực độ cao lớn tại khu vực Ladakh.
Chú thích ảnh
Tên lửa Nag (Helina) do Ấn Độ chế tạo. Ảnh tư liệu: Sputnik

Hãng tin ANI của Ấn Độ dẫn lời các quan chức thuộc Tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng Ấn Độ (DRDO), nêu rõ “Ấn Độ đã thi hành thành đạt vụ bắn thử hoả tiễn điều khiển chống tăng Helina từ trực thăng hạng nhẹ địa phương ở khu vực độ cao lớn của Ladakh. Tên lửa đã đánh trúng mục tiêu xe tăng mô hình”.

Phó Nguyên soái Không quân, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu không lực của Ấn Độ Anil Golani đánh giá cuộc thử nghiệm trên thành đạt đã cho biết năng lực chế tác vũ khí nội địa. Từ bây giờ, Ấn Độ sẽ tập trung vào việc tích hợp tên lửa trên trực thăng, sản xuất và vận hành loại vũ khí này trong lực lượng vũ trang. 

Vụ bắn thử tên lửa trên do DRDO, Lục quân và Không quân Ấn Độ phối hợp tiến hành. Theo DRDO, này là một trong các loại vũ khí chống tăng tiên tiến nhất trên thế giới. Tên lửa này có thể tiến công các mục đích không ở gần 7 km, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết bất kể ngày đêm. 

Động thái kể trên diễn ra tiếp sau 1 loạt vụ thử nghiệm vũ khí được tiến hành tại trường bắn Pokhran ở bang Rajathan của Ấn Độ.

Nội dung Ấn Độ bắn thử thành công tên lửa chống tăng tự phát triển | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời