TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

AirPod Pro Lite giá rẻ có vẻ ‘kích thích’ nhưng bạn sẽ phải chờ lâu


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài AirPod Pro Lite giá rẻ có vẻ ‘kích thích’ nhưng bạn sẽ phải chờ lâuTuần trước, DigiTimes đã nói về một bộ tai nghe có tên gọi "AirPods Pro Lite", nhiều người đang thắc mắc rằng đây sẽ là phiên bản thứ 3 của AirPods thông thường
AirPod Pro Lite giá rẻ nghe có vẻ ‘kích thích’ nhưng bạn sẽ phải chờ lâu để mua nó đấy
Ảnh minh họa

Tuần trước, DigiTimes đã nói tới một bộ tai nghe mang tên thường gọi “AirPods Pro Lite”, nhiều người đang thắc mắc rằng đây sẽ là phiên bản thứ 3 của AirPods thông thường hay là thành viên mới của gia đình AirPods Pro.

DigiTimes gần đây tiếp tục nói đến AirPods Pro Lite và họ miêu tả rằng: Đây là phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, tuy nhiên, việc sản xuất sẽ bị đẩy lùi, không phải trong quý 2/2020 như kế hoạch nữa.

“Theo các nguồn tin trong ngành, việc sản xuất AirPod Pros Lite – một phiên bản cấp thấp của dòng AirPods Pro, sẽ chưa được khởi động trong quý 2 như dự kiến ban đầu”, DigiTimes cho hay.

Hiện tin tức về AirPods Pro Lite vẫn còn rất bí ẩn, lẫn cả về thiết kế lẫn tính năng đi kèm. AirPods Pro mới chỉ lên kệ từ tháng 10/2019, thế nên vẫn còn quá sớm để tạo ra một phiên bản khác.

Bạn có đang chờ mong AirPods Pro Lite không?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple sắp bán AirPods Pro Lite luôn hả ta? Các bạn thấy kèo này còn có thể xảy ra không?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, AirPods Pro Lite, AirPods Pro, AirPods, Apple, tai nghe apple

Bài viết AirPod Pro Lite giá rẻ có vẻ ‘kích thích’ nhưng bạn sẽ phải chờ lâu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời