TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ái chà, OPPO chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh đẹp hơn cả Apple Watch


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ái chà, OPPO chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh đẹp hơn cả Apple WatchChưa có thông tin nào cho thấy OPPO đang chuẩn bị ra mắt smartwatch đầu tiên của họ. Trước đây, 1 hình ảnh được cho là đồng hồ OPPO với màn hình vuông
Ái chà, OPPO chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh đẹp hơn cả Apple Watch, nhìn thấy là ‘ưng cái bụng’ liền
Ảnh minh họa

Chưa có thông tin nào cho thấy OPPO đang trang bị ra mắt smartwatch đầu tiên của họ. Trước đây, 1 hình ảnh được nghĩ rằng đồng hồ OPPO với màn hình vuông đã xuất hiện, còn bữa nay là 1 render với sắc màu khác.

Hình ảnh render lần này tập trung vào màn hình của đồng hồ với mặt kính cong 3D ấn tượng. Màn hình cong cho vẻ ngoài đồng hồ cấp cao và đây cũng là khuynh hướng trên những chiếc smartwatch sắp tới.

Không giống như render trước mắt với khung vàng, dây đeo cao su/silicon, render thứ hai này còn có khung màu bạc/xám và dây mang da màu đen. Như vậy, đồng hồ của OPPO sẽ được tối thiểu 2 biến thể về sắc màu + dây đeo.

Khi hình ảnh được làm sáng, bạn sẽ thấy có các nút nhấn ở bên cạnh phải. Tuy nhiên chưa rõ chức năng của 2 nút này.

Có nguồn tin cho rằng đồng hồ OPPO sẽ được chức năng theo dấu và chẩn đoán bệnh tim ECG giống như Apple Watch, nhưng chúng ta vẫn không thể chắc chắn về tính năng này.

Hy vọng đồng hồ OPPO sẽ ra mắt cùng với flagship Find X2 vào tháng 3 tới đây, chúng ta cùng chờ xem nhé. Còn bây giờ, bạn thử đoán giá của đồng hồ OPPO xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Phó chủ tịch OPPO chia sẻ hình ảnh của chiếc smartwatch đầu tiên của hãng, cho thấy thiết kế đẹp y như Apple Watch

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Ái chà, OPPO chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh đẹp hơn cả Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời