TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Agribank ưu đãi hè: Giảm 50% khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng E-Mobile | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Agribank ưu đãi hè: Giảm 50% khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng E-Mobile | Tin Công Nghệ Với mong muốn mang đến khách hàng một mùa hè sức sôi động, Agribank phối hợp cùng Vnpay triển khai chương trình combo ưu đãi cực lớn giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khá

Đây là chương trình khuyến mãi lớn dành cho những tiện ích “du lịch – giải trí” có mức giá trị thật to lớn từ trước đến nay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Chú thích ảnh

Theo chương trình này, từ 09/05/2022 đến hết ngày 07/07/2022, khi khách hàng thực hành các giao dịch tiện tích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được thu được các ưu đãi hấp dẫn, cụ thể: 

 Tiện ích đặt vé phi cơ và đặt phòng tiếp khách sạn: Nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được khuyến mãi 50% tối đa 200.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Tiện ích đặt vé tàu, vé xe, vé xem phim và đặt mua hoa trực tuyến: Nhập mã “VNPAY50” để được khuyến mãi 50% tối đa 50.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 4000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

 Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình mỗi tuần khách hàng cũng có thể có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần, qua đó cũng có thể có thể để dành một khoản chi phí lớn cho những hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí cùng gia đình và người thân trong mùa hè 2022. 

Chị Trần Kim Hạnh ở Kiên Giang chia sẻ: “Không khó để tìm một ứng dụng có thể đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe… trực tuyến nhưng một phần mềm với cửa hàng tốt, đảm bảo được các đòi hỏi cá nhân vừa có mức giá hợp lý, khuyến mại lớn thì không cần là điều dễ dàng. Vì vậy, khi trải nghiệm đặt vé trên ứng dụng ngân hàng tôi bị thuyết phục hoàn toàn vì chẳng những đặt vé nhanh chóng, an toàn mà còn nhận khuyến mại tới nửa giá”. 

“Mỗi tuần áp mã một lần tôi để dành được kha khá. Cả lũ bạn thân của mình cũng biết đến chương trình và “khai thác” triệt để khuyến mại hàng tuần. Phải nói là rất “hời””, bạn Ngọc Anh (ở TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ chia sẻ sau khi đặt combo máy bay, khách sạn trên phần mềm Agribank. 

Các tiện ích trên phần mềm Agribank E-Mobile Banking đều có thể dục tác đơn giản, phải trả nhanh gọn. Hơn nữa, người sử dụng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không luôn phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để mong chờ mua vé như trước kia, dành dụm thời gian và phòng chống dịch bệnh.

Quý khách hàng đang sẵn có nhu cầu hưởng thụ những chuyến du ngoạn cùng gia đình, bạn bè và người thân để thư giãn sau những ngày làm việc khó nhọc thì đừng quên ngay đến ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để làm được những trải nghiệm thú vị và hết sức đơn giản.

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 5555 20 (hỗ trợ về vé máy bay) và 1900 5757 20 (hỗ trợ về  vé tàu hỏa, vé xe khách, vé xem phim, đặt hoa, phòng khách sạn) để được giải đáp.

Nội dung Agribank ưu đãi hè: Giảm 50% khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng E-Mobile | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời