TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Agribank CN Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Bệnh viện TP. Thủ Đức | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Agribank CN Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Bệnh viện TP. Thủ Đức | Tin Công Nghệ Ngày 12/4/2022, Agribank chi nhánh Bình Thạnh khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động (Autobank CDM) đầu tiên đặt tại Bệnh viện TP. Thủ Đức.

Với mong muốn giúp hoạt động phải trả diễn ra nhanh chóng, đơn giản và tiện dung hơn, trong thời gian qua Agribank chi nhánh Bình Thạnh cùng Bệnh viện TP. Thủ Đức đã kết hợp tiến hành các sản phẩm tài chính ngân hàng như: lắp đặt hệ thống máy POS, ban hành thẻ liên kết để thanh toán viện phí qua POS… Ngoài ra, còn cung cấp các giải pháp thanh toán cấm dùng tiền mặt còn lại như phải trả qua mã QR, qua hệ thống Agribank E-Mobile Banking…

Việc lắp đặt và tiến hành AutoBank CDM lần này hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để nâng lên chuyên nghiệp phục vụ, giúp cán bộ nhân viên người bệnh và người nhà người bệnh đơn giản hơn trong hoạt động phải trả viện phí cũng giống các giao dịch ngân hàng khác.

Chú thích ảnh
Đại diện Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức cắt băng khai trương máy gửi rút tiền tự động Autobank CDM.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn nhiều tình tiết phức tạp, máy Autobank CDM được dẫn vào vận hành giúp gia tăng tiện ích trong số hoạt động thanh toán. Bên cạnh đó, thay vì giao dịch gửi tiền trực tiếp tại quầy, các máy CDM sẽ phát huy vai trò hỗ trợ khách hàng 24/7, chẳng càng phải chờ đợi, xếp hàng, chứng từ giao dịch. Agribank chi nhánh Bình Thạnh mong muốn đây sẽ là phương tiện phục vụ tối ưu cho các bệnh nhân đến thăm khám và hơn hai nghìn y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Thủ Đức.

CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank) hay còn gọi là ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử. Những giao dịch ngân hàng thông thường của khách hàng sẽ có thực hiện ngay máy CDM này mà không phải trực diện vào bên trong quầy giao dịch gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm các tính năng như máy ATM thông thường, CDM còn được trang bị thêm những tính năng nổi bật như: Gửi tiền mặt vào tài khoản và mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm)… Đây là một trong số bước tiến của Agribank trong việc đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các sản phẩm trung tâm mới trên nền tảng công nghệ nhằm không ngừng nâng lên chất lượng phục vụ.

Agribank đang mỗi bước bắt kịp xu thế ngân hàng số, gia tăng tiện ích và nâng lên trải nghiệm trung tâm cho khách hàng. Agribank AutoBank CDM sử dụng công nghệ hiện đại, ứng dụng phần mềm đạt tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng dữ liệu được mã hóa và tính xác thực cao, an toàn giao dịch, góp phần tích cực trong việc triển khai Đề án phát triển phải trả không được dùng tiền mặt mà Agribank đang hướng tới. Dịch vụ Ngân hàng tự động Autobank CDM 24/7 của Agribank đã giành giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm/hệ thống xuất sắc nhất trong lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính năm 2021.

Nội dung Agribank CN Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Bệnh viện TP. Thủ Đức | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời