TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang khai trương 3 máy gửi, rút tiền tự động CDM | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang khai trương 3 máy gửi, rút tiền tự động CDM | Tin Công Nghệ Sáng ngày 26/4, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Kiên Giang đồng loạt khai trương hoạt động 3 máy gửi/rút tiền tự động, hay còn gọi

Ông Lương Xuân Bá  – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang cho biết: “Việc dẫn vào vận hành 3 máy ATM đời mới CDM lần này của Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang nhằm hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại. Máy CDM giúp khách hàng để dành thời gian và chi phí, đảm bảo nhu cầu giao dịch của khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ như dịp 30/4 và 1/5 tới.  Khách hàng giao dịch tại CDM cần có tài khoản phải trả và mở thẻ ATM tại Agribank ” 

Chú thích ảnh
Lễ khai trương máy ATM CDM tại Kiên Giang 

Ngoài các tính năng như máy ATM thông thông thường CDM còn được trang bị thêm tính năng gửi tiền vào tài khoản thanh toán, gửi tiền dành dụm trực tuyến tại máy… Số tiền tối đa khách hàng cũng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu đồng/lần, ít nhất 50.000 đồng/lần và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành. Các mệnh giá được chấp nhận gồm 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng, 50.000 đồng.

Chú thích ảnh
Ông Lương Xuân Bá- Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang (giữa) đang kiểm tra hoạt động của máy CDM 

Chú thích ảnh
Khách hàng giao dịch  tại máy CDM mới 

Nội dung Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang khai trương 3 máy gửi, rút tiền tự động CDM | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời