TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Agribank Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP.Hồ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Agribank Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP.Hồ | Tin Công Nghệ Ngày 20/4/2022, Agribank chi nhánh Bình Thạnh khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động (AutoBank CDM) đặt tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM. Tham dự

Là đối tác chiến lược từ năm 2015, việc lắp đặt Autobank CDM ở tại nhà trường lần này nhằm hướng tới đối tượng khách hàng trẻ – các bạn sinh viên, những yếu tố sẵn sàng tiếp nhận các khuynh hướng thanh toán mới, từ đấy thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt và thói quen thi hành các giao dịch tài chính ngân hàng. Ngoài ra, Autobank CDM cũng đáp ứng được nhu cầu cá nhân hóa và sự yêu cầu cao của giới trẻ đối với những sản phẩm dịch vụ tối tân nhưng vẫn đảm bảo được xem an toàn, bảo mật.

Chú thích ảnh
PGS. TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Đình Huấn – Giám đốc Agribank CN Bình Thạnh cắt băng khai trương và đưa vào hoạt động máy Autobank CDM

Việc triển khai dịch vụ Ngân hàng tự động AutoBank (CDM) trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, là bước đột phá trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, hướng tới ngân hàng số trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là giải pháp công nghệ nhằm thực hiện Đề án thanh toán cấm dùng tiền mặt của Chính phủ, hoàn thiện hơn nữa các mặt hàng cửa hàng của Agribank. Agribank CN Bình Thạnh mong muốn, máy Autobank CDM được lắp đặt ở trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM sẽ bổ trợ tối đa, phục vụ cho nhu cầu giao dịch của hàng ngàn giảng viên, cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên đang hoạt động và học tập ngay tại nhà trường.

Diễn biến của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian vừa qua đã thay đổi thói quen tiêu dùng trên toàn cầu, tạo ra sự dịch chuyển lớn về công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, phần mềm nhiều nhất yếu tố công nghệ trong phát triển mặt hàng dịch vụ. Chính vì thế, Autobank CDM được dẫn vào vận hành giúp gia tăng tiện ích trong số hoạt động thanh toán. Thay vì giao dịch gửi tiền trực diện tại quầy, các máy CDM sẽ phát huy vai trò bổ trợ khách hàng 24/7, không càng phải chờ đợi, xếp hàng, chứng thư giao dịch hay các dòng hồ sơ khác.

Agribank đã và đang nghiên cứu, đầu tư hùng cường vào hạ tầng công nghệ, biện pháp kỹ thuật, tích hợp kết nối phải trả với cổng công ty công quốc gia và các trung tâm khác trong nền kinh tế; thiết lập hệ sinh thái số và cung ứng các sản phẩm, cửa hàng phải trả an toàn, nâng lên trải nghiệm khách hàng, tăng tính tiện ích, bảo mật. Agribank AutoBank CDM sử dụng công nghệ hiện đại, ứng dụng phần mềm đạt tiêu chuẩn nước ngoài để đáp ứng dữ liệu được mã hóa và tính xác thực cao, đảm bảo an toàn giao dịch. Đây là một trong những bước tiến của Agribank trong việc đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các sản phẩm công ty mới trên nền tảng công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng SPDV với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm”.

Với mong muốn giúp hoạt động phải trả diễn ra nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn, trong thời gian qua, Agribank Bình Thạnh đã tích cực phối phù hợp với những đối tác chiến lược triển khai sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng như: lắp đặt hệ thống máy POS, phát hành thẻ liên kết để phải trả viện phí qua POS… Ngoài ra, còn cung cấp các giải pháp thanh toán không được dùng tiền mặt còn lại như phải trả qua mã QR, qua hệ thống Agribank E-Mobile Banking… Trước đó vào ngày 12/4, Agribank Bình Thạnh cũng từng khai trương máy Autobank CDM đặt tại khuôn viên Bệnh viện TP. Thủ Đức để phục vụ nhu cầu của hơn hai nghìn cán bộ nhân viên và bệnh nhân đến thăm khám.

Nội dung Agribank Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP.Hồ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời