TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Agribank Bến Tre tặng xe cứu thương trị giá 980 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Agribank Bến Tre tặng xe cứu thương trị giá 980 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa | Tin Công Nghệ Ngày 18/10, ông Vũ Hồng Dụ – Giám đốc Agribank Chi nhánh Bến Tre cho biết vừa qua chi nhánh đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội: trao một xe cứu thương và tặng trang th

Chiều ngày 16/10/2021, Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre kết hợp với Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù Lao Minh tổ chức Lễ bàn giao xe cứu thương. Tham dự buổi lễ, có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Hồ Thị Hoàng Yến; Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh – Lê Công Thành; Giám đốc Sở Y tế Bến Tre –  Ngô Văn Tán; Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bí thư huyện Ủy Mỏ Cày Nam; Về phía nhà tài trợ, Ông Vũ Hồng Dụ – Giám đốc Agribank Bến Tre. 

Chú thích ảnh
Ông Vũ Hồng Dụ – Giám đốc Agribank Bến Tre (giữa) trao biểu trưng tài trợ xe cứu thương cho lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Khu vực Cù Lao Minh.  

Ông Vũ Hồng Dụ – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre cho biết: Năm 2021, hoạt động kinh doanh của Agribank Bến Tre  gặp biết bao khó khăn do bệnh dịch COVID-19 cốt truyện phức tạp và kéo dài. Tuy nhiên, dưới sự đoái hoài lãnh chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, NHNN Chi nhánh Tỉnh, cùng sự điều hành linh hoạt, nhanh nhạy của Ban chỉ huy và nỗ lực phấn đấu vươn tầm của toàn thể người lao động, hoạt động buôn bán của trung tâm tiếp tục phát triển an toàn, ổn định và đúng định hướng, cơ sở vật chất và điều kiện buôn bán được cải thiện đáng kể, năng lực quản trị điều hành từng bước được nâng lên, tác phong giao dịch và lề lối làm việc của đa số người lao động được đổi mới. Kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2021, Chi nhánh tiếp tục giữ được sự tăng trưởng về nguồn ngân sách và dư nợ, chuyên nghiệp tín dụng được đảm bảo; tỷ suất nợ xấu duy trì ở mức cho phép của Trụ sở chính Agribank.

Chú thích ảnh
Trao xe cứu thương 

Song song với hoạt động kinh doanh, hằng năm Chi nhánh dành nhiều tỷ đồng từ nguồn kinh phí do Agribank phân bổ, chi phí trích từ doanh số của Chi nhánh Bến Tre và người lao động của Chi nhánh cống hiến từ lương để thực hiện công tác An sinh xã hội (ASXH). Từ đầu năm đến nay, Chi nhánh đã cỗ vũ hơn 4 tỷ đồng để thực hành các công tác ASXH, trong đó: Chăm lo tết cho đối tượng chính sách, người nghèo (700 triệu đồng); công tác phòng chống dịch COVID-19 tại bản địa (1.741 triệu đồng); chương trình “Sóng và Máy tính cho em” (150 triệu đồng); xây nhà tình nghĩa, tình thương, tài trợ cho giáo dục, y tế , hoạt động từ thiện khác (449 triệu đồng) và xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa Khu vực Cù Lao Minh hôm nay là 980 triệu đồng. 

Chú thích ảnh
Ông Vũ Hồng Dụ (trái) – Giám đốc Agribank tỉnh Bến Tre trao tượng trưng số tiền ủng hộ 150 triệu đồng cho lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Bến Tre

Tại buổi Lễ, Agribank Chi nhánh huyện Mỏ Cày Nam – Bến Tre cùng Bệnh viện đa khoa Khu vực Cù Lao Minh đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện để hỗ trợ nhau trong hoạt động và cung cấp dịch vụ.

Ông Ngô Văn Tán – Giám đốc Sở Y tế Bến Tre, thay mặt cho ngành Y tế Bến Tre cám ơn Agribank Bến Tre đã có sự bổ trợ quý giá tặng dịch vụ Bệnh viện đa khoa Khu vực Cù Lao Minh một xe cứu thương, này là tâm can mà Agribank tỉnh Bến Tre đang đồng hành với Đảng, Chính quyền và ngành Y tế cùng đi với người dân trong hoạt đồng vì cộng đồng, qua đó góp phần nâng cao chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn. 

Được biết, nhằm hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều 14/10 tại hội trường Tỉnh ủy, Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre đã trao cỗ vũ 150 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Bến Tre với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có cảnh ngộ khó khăn có điều kiện học tập trực tuyến hiệu quả với tinh thần “Đồng hành cùng các em vượt qua đại dịch COVID-19″. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Dụ – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre cho biết: “Thông qua các chương trình tài trợ giáo dục, Agribank Bến Tre tin tưởng rằng, với sự chăm lo của Đảng và Nhà nước; sự đồng lòng, chung tay đóng góp của toàn xã hội, con em chúng ta sẽ có đủ điều kiện để tiếp cận với công nghệ, trao dồi tri thức; phát triển tâm hồn, nghiệp vụ và tư duy, tiếp cận các phương thức học tập mới, ứng dụng CNTT trong học tập; từ đấy giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trở thành người công dân có ích cho xã hội.”

Nội dung Agribank Bến Tre tặng xe cứu thương trị giá 980 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời