TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

A12 – Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam


Web napmucmayinthienlong.com có bài: A12 – Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam Xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh phục vụ nguồn nước tinh khiết đến với người dùng, dòng sản phẩm vật liệu, thiết bị lọc nước do Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12 sản xuất và phân phối đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng trên cả nước.
Chia sẻ

Xuất hiện trên thị trường với sứ mạng phục vụ nguồn nước thuần khiết đến với những người dùng, dòng sản phẩm vật liệu, thiết bị lọc nước do Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12 sản xuất và phân phối đã nhanh chóng trở thành sự chọn lựa hàng đầu cho các khách hàng trên cả nước.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 1

A12 chuyên cung cấp vật liệu, tư vấn và lắp đặt thiết bị xử lý nước cho cả nhà và công nghiệp.

Thương hiệu vật liệu, thiết bị lọc nước của chất lượng

Khởi nguồn gây dựng từ năm 2018, ngày nay Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12, đang là thương hiệu tiền phong trong việc sản xuất và phân phối dòng mặt hàng chất liệu – thiết bị lọc nước cao cấp với số lớn cùng mức giá cả tốt nhất trên thị trường. 

Dù mới thành lập trong vài ba năm trở lại đây, nhưng với nghiệp vụ cao trong ngành, cùng việc biết chớp được thời cơ “đi tắt đón đầu”, uy tín từ tâm và chuyên sâu sản phẩm, A12 đang vươn lên phát triển hùng mạnh trong nghề giải quyết nước, sản xuất thiết bị lọc nước trên thị trường Việt Nam. 

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 2

Vật liệu, thiết bị lọc nước của A12 mang lại cho khách hàng biết bao lợi ích trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những mặt hàng – dịch vụ theo tiêu chí an cả nước tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện tại và hạnh phúc, Công ty Cổ phần Công nghệ A12 đang buôn bán 3 lĩnh vực chính đáp ứng đầy đặn về nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng là:

– Sản xuất và phân phối vật liệu lọc nước như than hoạt tính; cát thạch anh; đá thạch anh trắng; than hoạt tính gáo dừa; hạt Fimantec lọc nước nhiễm mangan; Hạt Feramic siêu lọc sắt; cát mangan tự nhiên,…

– Sản xuất hệ thống lọc nước tổng giá rẻ Slanper có công suất từ nhỏ đến lớn dành cho các hộ gia đình đến công nghiệp, bao gồm các loại sản phẩm: Lọc tổng cấp cao inox có màng UF SLP.HH301Plus; Cột lọc làm mềm nước SLP.C101;… Nước qua thiết bị lọc tổng Slanper của Công nghệ A12 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT.

– Sản xuất và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil – thương hiệu lọc nước tổng cấp cao cho biệt thự, biệt phủ gồm 4 dòng mặt hàng chính dành riêng cho các hộ gia đình với chính sách bảo hành 1 cách toàn diện.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 3

Do được trực tiếp sản xuất nên mặt hàng lọc nước của A12 luôn đáp ứng sự chất lượng về chuyên sâu và cạnh tranh về giá bán.

Ngoài cung cấp vật liệu và thiết bị lọc nước, A12 còn phân phối máy lọc không khí, đồ gia dụng, đào tạo khởi nghiệp… Trong đó, dịch vụ hiện đang nắm giữ hệ thống tổng kho Nguyễn Nhâm bán đồ gia dụng trực diện sản xuất với quy mô lớn và hiện đại.

“Tâm sáng, tuệ minh” vì một sau này tốt đẹp hơn dành cho bạn

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một môi trường sống khỏe mạnh, hướng tới một tương lai ngày càng tươi đẹp hơn, Ban lãnh đạo của A12 luôn lấy Slogan “Khai tâm tuệ, ích cộng đồng” làm tôn chỉ hoạt động cho doanh nghiệp.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 4

A12 luôn xem trọng xây dựng yếu tố nhân loại để mang đến chuyên sâu cửa hàng hoàn mỹ nhất.

Giải thích về khẩu hiệu hoạt động, đại diện của A12 cho biết: “Slogan của A12 với ý nghĩa: Khai mở nhân phẩm, phát quang trí tuệ, cống hiến và hữu ích cho xã hội. A12 không tập trung vào quảng cáo sản phẩm, không tập trung vào bán hàng, mà tập trung vào con người.

Ban chỉ đạo của A12 luôn mong muốn và hướng đến toàn bộ nhân loại của dịch vụ phải có tâm sáng, tuệ minh để phục vụ và mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất với sự hài lòng nhất. Tất cả vì mục tiêu không nên để khách hàng phải mệt mỏi, hay phản hồi và nhận phải mặt hàng kém bài bản vì năng lực yếu kém của bất kỳ một nhân sự từ quản lý đến công nhân lắp ráp trong công ty.

Hệ thống đại lý, hay Nhà phân phối của A12 cũng phải có văn hoá tự học, tự rèn luyện để “đạo đức con người” là giá trị cốt lõi trong việc thành lập nhãn hiệu của công ty”.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 5

Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12 nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, đơn vị tốt nhất cho gia đình, trẻ con được người tiêu dùng, độc giả Báo LĐ&XH bình chọn”.

Nhờ có ban chỉ đạo thực thụ mong muốn sản phẩm, cửa hàng tốt từ tâm, từ trí tuệ của mình cho đến nay, A12 đã mỗi bước khẳng định mình với những bước phát triển vững chắc.

Công ty A12 với một tập thể cho dù là các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên buôn bán với chuyên môn chuyên nghiệp, có khả năng đảm bảo nhanh và kết hợp nhịp nhàng, đồng bộ. Với phương châm phát triển doanh nghiệp từ văn hóa con người, A12 đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Hiện tại, dịch vụ có hệ thống phân phối vật liệu và hệ thống lọc nước gia đình và công nghiệp tại 12 tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai, cửa hàng đặt ra mục đích mở rộng hệ thống phân phối lên cả nước với điểm bán đồ tại 63 tỉnh thành để người dân có thể tiếp cận với mặt hàng uy tín một cách đơn giản nhất.

Tìm biết thêm tin tức doanh nghiệp tại:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12

Website: https://congnghea12.com/

Hotline: 0399 352 119

Nguồn: http://danviet.vn/a12-nang-cao-tam-voc-cho-cong-nghe-moi-truong-nuoc-tai-viet-nam-50202227493717… Nguồn: http://danviet.vn/a12-nang-cao-tam-voc-cho-cong-nghe-moi-truong-nuoc-tai-viet-nam-50202227493717809.htm

A12 – Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam

Nội dung A12 – Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời