TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 game Android hay nhất, có Shadowgun War cạnh tranh với PUBG Mobile


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 game Android hay nhất, có Shadowgun War cạnh tranh với PUBG MobileBạn đừng bỏ lỡ 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.
Hình ảnh trong Shadowgun War Games
Hình ảnh trong Shadowgun War Games

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ lôi cuốn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn cũng có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Shadowgun War Games – Online PvP FPS

Shadowgun War Game là tựa game mobile FPS 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch được nhà phát triển MADFINGER Games, và là một trong các tựa game được rất nhiều tín đồ mobile mong ngóng nhất năm 2020. Shadowgun War Games đòi hỏi game thủ phải có khả năng phối thỏa thuận đội tốt để giành thắng cuộc chứ không chỉ đơn giản là bắn hay sẽ thắng.

Tải Shadowgun War Games – Online PvP FPS ở đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. Calibria: Crystal Guardians

Thu thập các anh hùng, chọn chiến lược của bạn và tham dự trận chiến trong game nhập vai 3D tận gốc mới này! Dàn người hùng trong Calibria: Crystal Guardians được chia thành 5 thân thế không trùng lặp là Lawful, Chaotic, Evil, Light, và Dark.

Tải Calibria: Crystal Guardians tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Slash & Girl – Joker World

Trong một ngoài nước bị xâm chiếm và khống chế bởi Jokers, câu chuyện bắt đầu với một cô nàng maniac tên là Doris, người chiến đấu 1 mình với Jokers. Cô ấy không gắng gượng trở thành một vị cứu tinh, cô ấy không có hứng thú với những người khác, nhưng chỉ có chạy và chiến đấu mới cũng có thể có thể đem lại hạnh phúc và niềm vui cho cô ấy.

Tải Slash & Girl – Joker World ở đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Vua Thợ Săn Khủng Long

Đây là tựa game phiêu lưu săn khủng long giữa quang cảnh lịch sử từ trước tuyệt đẹp. Nâng cấp vũ khí của bạn và khiến cho chúng mạnh hơn. Hoàn thành các trọng trách không trùng lặp cho từng màn chơi.

Tải Vua Thợ Săn Khủng Long ở đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Idle Summoner: Grand Battle

Idle Summoner: Grand Battle thuộc dòng game đóng vai triệu tập các nhân vật lịch sử, xây dựng đội hình anh hùng, thu thập chuẩn bị và sống sót chống lại một loạt quái vật.

Tải Idle Summoner: Grand Battle ở đây | Hỗ trợ Android không giống nhau tùy theo thiết bị.

6. Kick-Flight

Kick-Flight về cơ bản là một tựa game MOBA khi bạn cần chọn lựa những nhân vật – có tên thường xem là Kicker để tham chiến trong một đấu trường khép kín. Các trận chiến trong game sẽ xảy ra theo hình thức 4v4, và với việc mỗi nhân vật đều có nghiệp vụ riêng biệt thì rất nhiều kiểu chiến thuật không trùng lặp sẽ được tạo nên để người chơi giành chiến thắng.

Tải Kick-Flight tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Lucid Adventure

Trong Lucid Adventure, người chơi được tạo nên một đội quân gồm những nhân vật nắm giữ những đặc tính và nghiệp vụ độc nhất. Bạn cần phải băng qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình.

Tải Lucid Adventure tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ thuộc mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật quay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết 7 game Android hay nhất, có Shadowgun War cạnh tranh với PUBG Mobile được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời