TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 game Android đầu tuần, có siêu phẩm đồ họa ngang PC – Dragon Raja


Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 game Android đầu tuần, có siêu phẩm đồ họa ngang PC – Dragon RajaBạn đừng bỏ lỡ 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.
Dragon Raja

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ lôi cuốn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Dota Underlords

Với Dota Underlords, nước cờ tài tình luôn luôn đứng trên phản xạ nhất thời. Underlords bao gồm các chế độ chơi đơn và nhiều người, đi kèm hệ thống tăng cấp với những phần thưởng. Bạn cũng có thể chơi một ván đấu tiêu chuẩn có chiều sâu chiến thuật, một trận nốc ao nhanh gọn, hay trận đấu cặp phối phù hợp với một người bạn.

Tải Dota Underlords tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Dragon Quest of the Stars

Cốt truyện của Dragon Quest of the Stars quay quanh việc bạn và 2 người đồng hành bị lạc vào một thế giới mới mà không có bất kỳ ký ức nào. Bạn gặp một con sóc biết nói để hướng dẫn và bắt tay vào một trọng trách khó khăn để cứu nguy thế giới.

Tải Dragon Quest of the Stars ở đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Plants vs. Zombies 3

Plants vs Zombies 3 cũng tựa như như hai phần trước, bạn có thể chơi ở chế độ màn hình dọc trong lúc kéo và thả các loại cây không giống nhau để bảo quản ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của thây ma. Cùng hàng loạt sự thay đổi về chiến thuật, cách chơi khiến người chơi khá nặng nhọc để chinh phục tựa game này.

Tải Plants vs. Zombies 3 ở đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. LEGO Legacy: Heroes Unboxed

Game vào vai gacha này có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, yêu cầu họ phải không ngừng hiệp lực với các người chơi khác trong cộng đồng mà mình đảm nhiệm nhưng game vẫn đi kèm với một thanh năng lượng/tài nguyên. Vì vậy, nếu bạn đã dùng hết thanh năng lượng, bạn sẽ phải đợi.

Tải LEGO Legacy: Heroes Unboxed ở đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Dragon Raja

Như thường thấy ở mọi thứ các tựa game MMORPG, Dragon Raja cũng tự hào có hệ thống tạo nhân vật chi tiết để bạn có thể tùy biến sao cho thích hợp nhất. Hơn nữa, game sẽ được 4 lớp nhân vật khác nhau khi ra mắt, mỗi lớp có các nghiệp vụ và chỉ số riêng. Thế giới trong game vô cùng chi tiết và đẹp mắt, Dragon Raja xứng xứng đáng xếp vào hàng những tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất.

Tải Dragon Raja tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

6. Knighthood

Trong trò chơi vào vai mới này, bạn là một Hiệp Sĩ Thịnh Nộ, chào đời để chiến đấu và chinh phục. Chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trong toàn cầu kỳ ảo, sống động, đầy rẫy quái vật và kẻ địch mạnh khi bạn nỗ lực trở thành Hiệp sĩ đáng sợ, và nổi tiếng nhất Vùng đất trong Hội Thịnh Nộ.

Tải Knighthood ở đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Galaxy Airforce War

Hơn 80 loại vũ khí, khiên và hệ thống nâng cấp khác nhau. Hiệu ứng ngoạn mục, thay đổi cho mỗi loại vũ khí. Hơn 150 màn và các nhiệm vụ với cấp độ khó khác nhau. Lắp đặt vũ khí mạnh mẽ trên phi cơ chiến đấu và đơn vị tối thượng của riêng bạn.

Tải Galaxy Airforce War ở đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ thuộc mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Chơi game Contra từ nhỏ tới giờ chưa kịp biết ai đó đã tạo ra mã Konami để chỉnh 30 mạng mà lúc này ông ấy đã qua đời rồi

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game android mới, game hành động Android, game chiến thuật Android, game nhập vai Android, game sinh tồn Android

Bài viết 7 game Android đầu tuần, có siêu phẩm đồ họa ngang PC – Dragon Raja được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời