TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game săn kho báu hết sức cân não


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game săn kho báu hết sức cân não7 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game The Lost Ship
Hình ảnh trong game The Lost Ship

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí hạn chế (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy lẹ tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Battery Widget

Battery Widget có 2 kiểu để chọn: Biểu tượng và đồng hồ. Các biểu tượng có hình vuông, tròn và trong suốt. Tải về xong, bạn vào mục widget và kéo ra màn hình chính để sử dụng thôi.

Tải Battery Widget ở đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Cartoon Craft

Cartoon Craft thuộc game chiến thuật với nội dung nói về loài Orc và con người, bạn bắt buộc phải xây dụng một thành phố và phát triển nó thật tốt, thu thập tài nguyên, rèn luyện dân thường thành những chiến binh cho mỗi cuộc chiến sắp tới.

Tải Cartoon Craft tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. Rusty Memory VIP: Survival

Rusty Memory VIP: Survival là tựa game phiêu lưu kết phù hợp với nhân tố giải đố, nội dung quay quanh một ngày nọ, đột nhiên bạn tỉnh dậy ở hòn đảo xa xôi. Bí mật đằng sau đây là gì?

Tải Rusty Memory VIP: Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

4. Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi kiếm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái thú trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, tập luyện nghiệp vụ và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Lưu ý: Đây là phiên bản độc lập. Bạn chẳng thể chuyển dữ liệu từ bản miễn phí sang bản trả phí này được.

Tải Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. The Lost Ship

Bắt tay vào cuộc săn tìm kho báu của riêng bạn trong The Lost Ship. Khám phá những con đường mòn cũ, giải đố và các cấu trúc bị bỏ lại bởi một thủy thủ đoàn. Game đã được cập nhật hoành tráng hơn: Nhân đôi lối chơi, câu đố và cảnh bản đồ.

Tải The Lost Ship tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

6. Stickman Legends: Shadow War – Hành Động Offline

Trong cuộc chiến chống lại các thân thế ác quỷ hắc ám (Shadow of War), các chiến binh Stickman Warriors tham gia vào hành trình chinh phục ngoài nước hắc ám trong toàn cầu thú vị đầy hiểm nguy cùng theo với Swords, Weapons, Skills.

Với chuyên môn của bạn cùng với sự điều khiển chính xác, hãy sử dụng vũ trang khôn ngoan vào thời điểm thích hợp, chiến binh Stickman Warrior của bạn chắc chắn sẽ phá đảo. Liệu bạn có đủ động lực, đam mê và dũng cảm để giúp sức các chiến binh Stickman Warriors và chiến thắng trận chiến Stickman này?

Tải Stickman Legends: Shadow War – Hành Động Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Gold & Black Icon Pack 9010+ icons

Gold & Black Icon Pack 9010+ icons có hơn 9.000 biểu trưng tùy chỉnh, hơn 18 hình nền, hỗ trợ lịch động và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Gold & Black Icon Pack 9010+ icons ở đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm phần mềm và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ thuộc mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có kiệt tác MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game săn kho báu hết sức cân não được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời