TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game bắn zombie góc nhìn thứ nhất


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game bắn zombie góc nhìn thứ nhất7 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game ZIC: Zombies in City - Island survival
Hình ảnh trong game ZIC: Zombies in City – Island survival

7 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí hạn chế (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Ray Watermark – Watermark with QR, Logo, Text

Ray Watermark giúp bạn tạo, tùy chỉnh và đóng dấu watermark vào ảnh để ghi nhận bản quyền, hay dễ dàng là muốn người khác tìm đến địa chỉ của mình thông qua mã QR chẳng hạn.

Tải Ray Watermark – Watermark with QR, Logo, Text tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Selfie Art – photo editor

Biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật! Selfie Art giúp bạn tạo nên các hiệu ứng ảnh hoàn mỹ và tuyệt vời nhất để biến bức ảnh selfie của bạn thành tranh vẽ.

Tải Selfie Art – photo editor ở đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Augustro Music Player

Augustro Music Player là trình phát nhạc với giao diện trực giác và bắt mắt. Quản lý và phát nhạc theo album, nghệ sĩ, bài hát, thể loại, bản kê phát và thư mục. Vuốt để thay đổi bài hát trong Play Screen.

Tải Augustro Music Player tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Kosmos – Work Time Tracker, Job Timesheet

Kosmos giúp bạn lên lịch biểu cho công việc, thể thao, giáo dục hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Báo cáo timesheet (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác). Giao diện trực giác và dễ sử dụng.

Tải Kosmos – Work Time Tracker, Job Timesheet tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Galaxy Warrior: Alien Attack

Galaxy Warrior: Alien Attack là tựa game bắn nhau không gian, đem tàu chiến của bạn vào vũ trụ tiêu diệt người dưng hành tinh để bảo vệ trái đất. Game cũng hỗ trợ tùy chỉnh tỷ suất khung hình để phù phù hợp với các smartphone màn hình tỷ suất cao.

Tải Galaxy Warrior: Alien Attack tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

6. ZIC: Zombies in City – Island survival

ZIC: Zombies in City – Island survival là tựa game bắn zombie phương diện thứ nhất. Khi thành thị bị nhiễm virus zombie. Bốn nhân vật đã đứng ra gắn bó chống lại cuộc tấn công zombie. Mục tiêu chính là sống sót trong ngày tận thế zombie.

Tải ZIC: Zombies in City – Island survival ở đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. iOS Lines – Neon icon Pack

iOS Lines – Neon icon Pack có hơn 5.000 biểu tượng tùy chỉnh, hơn 36 hình nền HD và tương thích với nhiều launcher thông dụng hiện nay.

Tải iOS Lines – Neon icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các phần mềm và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu hiểu thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ thuộc mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có siêu phẩm MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game bắn zombie góc nhìn thứ nhất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời