TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 app Android đang FREE, có game Zombie hậu tận thế Last Day Survival


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 app Android đang FREE, có game Zombie hậu tận thế Last Day Survival7 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game Last Day Survival - Zombie Shooting 24H Dark Dungeon
Hình ảnh trong game Last Day Survival – Zombie Shooting 24H Dark Dungeon

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí hạn chế (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào thích hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Music Player Pro

Music Player Pro là trình phát nhạc đa năng, tìm thấy mọi thứ các định hình âm thanh 1 cách nhanh chóng, bổ trợ MP3, WAV, MP4, FLAC, 3GP, OGG, v.v… Bạn có thể nghe nhạc theo tên bài hát, nghệ sĩ, album. Music Player Pro mang đến âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm tốt hơn.

Tải Music Player Pro ở đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

2. Last Day Survival – Zombie Shooting 24H Dark Dungeon

Trong Last Day Survival – Zombie Shooting 24H Dark Dungeon, bạn sẽ nhập vai một trong số người còn sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với các thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất kể ai.

Tải Last Day Survival – Zombie Shooting 24H Dark Dungeon tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Zombie Avengers: (Dreamsky) Stickman War Z

Zombie Avengers là một trong số tựa game động thái side-scrolling hay nhất năm 2016, với những màn chơi gay cấn, các kỹ năng đẹp mắt, thiết bị phong thái và những cuộc chiến hoành tráng.

Tải Zombie Avengers: (Dreamsky)Stickman War Z tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

4. Secret Tower VIP (Super fast growing idle RPG)

Secret Tower VIP thuộc thể loại game thẻ bài xoay quanh một tòa tháp gồm 500 tầng đầy bí ẩn. Nơi đây đã thử thách rất nhiều nhiêu nhóm chiến binh dũng cảm vào khám phá, muốn vén bức màn bí mật hàng nghìn năm. Tuy nhiên, khi từng cơn người đi không thấy quay trở lại thì ai cũng nhận ra đây là một khu vực nguy hiểm. Họ chỉ biết rằng cư ngụ nơi đây là hàng ngàn lũ quái vật hung ác.

Tải Secret Tower VIP tại đây | Hỗ trợ 4.1 trở lên.

5. Hills Legend: Action-horror (HD)

Một con đường hầm dưới tu viện sau một trận địa chấn đã làm các khối đá vỡ và ngăn lấp nó. Rất nhiều người đã gặp tai nạn và phải thiệt mạng sau sự cố đó. Những hồn ma oan khúc không được siêu thoát cứ mãi ám ảnh cả tu viện và không có ai dám tới. Nhiệm vụ của bạn là giúp các oan hồn này được siêu thoát.

Tải Hills Legend: Action-horror (HD) tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

6. Hoopa City

Lập kế hoạch và thành lập tại phố xá Hoopa. Kết hợp những vật liệu khác nhau để thành lập đường xá, nhà cửa, và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể tìm thấy sự phối hợp bí mật của mỗi tòa nhà?

Tải Hoopa City tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

7. Trium Icon Pack – Be delighted

Trium Icon Pack có hơn 5.200 biểu tượng tùy chỉnh HD, có công cụ đòi hỏi biểu tượng, hỗ trợ lịch động, hơn 2.000 hình nền lưu trữ trên mây, không có quảng cáo kèm theo và hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Trium Icon Pack – Be delighted ở đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các phần mềm và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm phần mềm và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có siêu phẩm MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 7 app Android đang FREE, có game Zombie hậu tận thế Last Day Survival được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời