TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 app Android đang FREE, có game nhập vai tái hiện cuộc sống SOMEDAY


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 app Android đang FREE, có game nhập vai tái hiện cuộc sống SOMEDAY7 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game SOMEDAY
Hình ảnh trong game SOMEDAY

7 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí hạn chế (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay chọn lựa game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Scientific Diet Clock

Scientific Diet Clock là cách mới giúp bạn có thể kiểm soát lượng calo của bản thân. Ứng dụng hiển thị lượng calo tiêu hao trong thời gian thực, rồi cho bạn biết nên ăn bao nhiêu mỗi ngày,…

Tải Scientific Diet Clock ở đây | Hỗ trợ Android 2.1 trở lên.

2. SOMEDAY

SOMEDAY thuộc thể loại game nhập vai mô phỏng và tái hiện cuộc đời thực với nội dung tình tiết hấp dẫn.

Tải SOMEDAY tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

3. Duck Warfare

Duck Warfare là tựa game chiến thuật. Tham gia đội quân với trên 20 con vịt và đấu tranh cho căn nhà của bạn. Có 24 con vịt để mở khóa và chiến đấu. 5 khu vực với 40 kẻ thù độc đáo khác nhau. Đặc biệt game không kèm theo quảng cáo.

Tải Duck Warfare tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. 13 Puzzle Rooms: Escape game

Bạn có biết tại sao bạn bị kẹt tại đây không? Theo đó, hệ thống game sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản để có thể tránh khỏi nơi đây. Mặc dù có thể không dễ khăn nhưng có gắng gượng thì sẽ băng qua được tất cả.

Tải 13 Puzzle Rooms: Escape game tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

5. Diddly – Icon Pack

Gói icon này còn có hơn 3.500 tượng trưng Diddly HD, hơn 68 hình nền lưu trên mây và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Diddly – Icon Pack ở đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Idle Train Station Tycoon: Money Clicker Inc.

Sở hữu một công ty đường tàu với những con tàu tốt nhất và đi khắp thế giới để kiếm hàng tấn tiền mặt. Hãy chở hàng ngàn hành khách trên khắp thế giới để đem về thật nhiều tiền cho công ty.

Tải Idle Train Station Tycoon: Money Clicker Inc. ở đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Shadowy Oreo Icon Pack

Shadowy Oreo Icon Pack theo chủ đề tối với hơn 3.689 biểu tượng và đương nhiên cũng tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Shadowy Oreo Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các phần mềm và game Android mình giới thiệu phía trên không? Nếu hiểu thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ thuộc mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có siêu phẩm MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 7 app Android đang FREE, có game nhập vai tái hiện cuộc sống SOMEDAY được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời