TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 app Android đang FREE, có game Lara Croft GO như Tomb Raider mobile


Website napmucmayinthienlong.com có bài 7 app Android đang FREE, có game Lara Croft GO như Tomb Raider mobile7 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game Lara Croft GO
Hình ảnh trong game Lara Croft GO

7 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy lẹ tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Equalizer & Bass Booster Pro

Equalizer & Bass Booster Pro giúp nâng cao chất lượng âm thanh trên thiết bị Android của bạn, cấp phép tăng cường âm trầm và âm thanh vòm 3D ảo. Sử dụng tai nghe để có hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

Tải Equalizer & Bass Booster Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

2. Equalizer FX Pro

Equalizer FX Pro giúp tăng cường âm trầm và tăng âm lượng (Eq & Bass) cũng đều có thể cải thiện chất lượng âm thanh điện thoại Android của bạn.

Tải Equalizer FX Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. BlackCam Pro – B&W Camera

BlackCam Pro giúp bạn chụp hình đen trắng chuyên nghiệp, cạnh bên đó còn có nhiều bộ lọc màu cho bạn tùy chọn sử dụng.

Tải BlackCam Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh 1 cách đơn giản trước lúc gửi chúng qua email hoặc chia sẽ lên Twitter, Facebook, Instagram,…

Tải Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos

TypIt giúp bạn đơn giản thêm logo, hình mờ hoặc văn bản trên những bức ảnh. TypIt Pro cũng đều có thể giải quyết nhiều hình ảnh trong chế độ hàng loạt.

Tải TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Lara Croft GO

Lara Croft GO được coi như 1 phiên bản mobile của series Tomb Raider nổi tiếng trên hai hệ máy PC và Console. Nhân vật chính trong game là Lara Croft, một nhà thám hiểm nữ đầy can đảm, thông minh và xinh đẹp. Nhiệm vụ của người chơi là cùng Lara Croft giải mã các bí mật về huyền thoại Nữ chúa Rắn được ẩn giấu sâu bên trong thế giới huyền bí.

Tải Lara Croft GO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Zombie Age 3 trở lại với đồng loạt xác xống cuồng loạn hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo phương pháp bạn muốn. Và nếu mà bạn đang kiếm tìm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu!

Tải Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu phía trên không? Và nếu biết thêm phần mềm và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Monument Valley 2, game giải đố với đồ họa đẹp ngây ngất con gà tây đang cho tải miễn phí kìa cộng đồng Android ơi

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 7 app Android đang FREE, có game Lara Croft GO như Tomb Raider mobile được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời