TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play Mới đây, trang Android Authority đã liệt kê 6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play, bao gồm cả Facebook và một số ứng dụng của Google.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Mới đây, trang Android Authority đã liệt kê 6 phần mềm tệ nhất trên Google Play, kể cả cả Facebook và một số phần mềm của Google.

1. Amazon Prime Video

Ứng dụng chính thức ra mắt vào năm 2014, tuy nhiên, phải 3 năm sau Amazon Prime Video mới có mặt trên Google Play. Chưa dừng lại ở đó, Amazon lại mất khoảng 5 năm để đưa mặt hàng của họ lên tivi thông minh (sử dụng hệ điều hành Android) hoặc Chromecast. 

Vào năm 2022, Amazon Prime Video thực sự là một dịch vụ phát video trực tuyến tốt, và cửa hàng chỉ mất khoảng 10 năm với các sai lầm rất khó chịu để đạt được điều đó.

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play - 1

2. Cheetah Mobile

Hầu hết các phần mềm của đơn vị đều tệ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Đơn cử như Clean Master, phần mềm này còn có lượt tải rất khủng nhưng nó không hoạt động đúng như những gì hãng sản xuất công bố. Nói tóm lại, các phần mềm tăng tốc chỉ khiến điện thoại nhanh hết pin và giảm hiệu suất.

Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Cheetah Mobile còn vướng vào rất nhiều cãi nhau liên quan đến việc theo dấu người dùng quá mức. Công ty bị kết tội sử dụng bot để giả lập người thật nhằm lừa tiền của các đối tác quảng cáo. 

Hiện Google đã cấm Cheetah Mobile và gỡ bỏ các phần mềm của họ, kể cả cả AnTuTu với nguyên do dùng thử người sử dụng kém.

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play - 2

3. ES File Explorer

ES File Explorer đã từng là một trong những ứng dụng tuyệt hảo nhất trên Android, cho phép người sử dụng quản lý tập tin và xem nhanh các loại dữ liệu.

Tuy nhiên, vào năm 2016 các nhà phát triển đã ban hành một trong các bản cập nhật tồi tệ nhất. Họ không chỉ đưa quảng cáo vào phiên bản miễn phí của phần mềm mà còn bắt đầu thêm các tính năng bức tốc điện thoại, như đã mô tả ở trên, chúng không thực sự hoạt động.

Mọi thứ ngày càng đi xa hơn khi quảng cáo lại xuất hiện ở màn hình khóa. Vào năm 2019, một lỗ hổng quan trọng đã được phát hiện, sau đó Google Play đã nhân cơ hội này để đưa ES File Explorer vào bản kê cấm.

ES File Explorer sau kia cũng bị cấm tại Ấn Độ khi quốc gia này ban hành lệnh cấm phần mềm Trung Quốc vào năm 2020. Mặc dù vậy, bạn vẫn cũng có thể có thể tải phần mềm từ trang web chính thức với giá 9,99 USD/tháng. 

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play - 3

4. Facebook

Dù là phần mềm phổ biến trên Android và iOS nhưng Facebook có hơi nhiều rắc rối, đơn cử như giao diện người sử dụng lộn xộn, ngốn pin, nhiều quảng cáo, chiếm dung lượng lưu trữ…

Vài năm trước, Facebook đã tách Messenger thành phần mềm riêng biệt, kềnh càng và tốn tài nguyên, và nếu có điều gì tệ hơn Facebook thì đó là Messenger. 

Facebook liên tục xuất hiện trong danh sách các ứng dụng ngốn pin, bất cứ người sử dụng đã vô hiệu hóa tính năng chạy nền. Bên cạnh đó, công ty còn bị thanh tra vì các vụ bê bối, làm rò rỉ dữ liệu như Cambridge Analytica.

Các vấn đề liên tiếp xảy ra liên tiếp đã khiến dư luận khó chịu, và lượng người sử dụng Facebook bắt đầu sụt giảm lần thứ nhất tiên vào năm 2022.

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play - 4

5. Google Allo

Google Allo bị cạnh tranh bởi chính Google Hangouts, vào thời điểm đó, Allo thiếu hụt hơi nhiều tính năng so với những ứng dụng tựa như trên Internet, điều này đã khiến phần mềm chẳng thể cạnh tranh và dần dần bị Google khai tử.

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play - 5

6. Move to iOS

Đây là ứng dụng riêng cho Apple, hỗ trợ người sử dụng Android chuyển dữ liệu sang iPhone. Tuy nhiên, ứng dụng gặp hơi nhiều lỗi ngớ ngẩn và chỉ đạt 2,7 sao trên Google Play.

6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play - 6

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/6-ung-dung-te-nhat-tren-google-play-1052241.htm… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/6-ung-dung-te-nhat-tren-google-play-1052241.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Google,google allo

Nội dung 6 ứng dụng tệ nhất trên Google Play được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời