TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

6 cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 6 cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng thiết bị không sạc được pin. Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Trong qui trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn mắc phải trạng thái thiết bị không sạc được pin. Làm làm sao để khắc phục vấn đề này?

Rạng sáng ngày 21-9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 15 với nhiều tính năng mới và nâng cấp đáng chú ý. 

Sau khi cập nhật iOS 15, một số người dùng đã kêu ca về việc iPhone của họ chẳng thể sạc pin. Nếu đang gặp trạng thái tương tự, bạn cũng đều có thể áp dụng một số thủ thuật sau đây để khắc phục. 

6 cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin - 1

Sử dụng củ sạc và cáp sạc chính hãng của Apple: Không loại trừ nguyên nhân bản cập nhật iOS 15 cũng có thể có thể đã gây nên sự cố đối với cáp sạc của bên thứ ba. 

Kiểm tra nguồn điện: Nếu bạn đang sử dụng ổ kết nối điện trực tiếp, hãy kiểm tra xem nó có bị lỏng không hoặc chuyển qua ổ cắm khác. Trong trường hợp sử dụng cổng USB trên máy tính, người dùng nên đổi sang cổng USB 3.0 (thường có màu xanh dương) để sạc iPhone nhanh hơn. 

Làm sạch cổng kết nối: Theo thời gian, cổng Lightning sẽ tích tụ bụi, tóc… và những chất bẩn trong đó, khiến các chấu tiếp xúc không thể hoạt động. Do đó, bạn hãy sử dụng cây tăm, que chọc SIM và thao tác nhẹ dịu để lấy bụi bẩn ra khỏi cổng Lightning.

Khởi động lại điện thoại: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Shut down (tắt máy) – Slide to power off (trượt để tắt nguồn). 

6 cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin - 2

Khởi động lại thiết bị. Ảnh: MINH HOÀNG

Khôi phục cài đặt gốc: Trước khi triển khai việc này, hãy đáp ứng bạn đã sao đọng lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại. Tiếp theo, người dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Transfer of Reset iPhone (chuyển hoặc đặt lại iPhone) – Erase content and settings (xóa tất cả nội dung và cài đặt).

Cập nhật phần mềm: Để cập nhật phần mềm, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước khi thực hiện, người dùng nên sao đọng lại toàn bộ dữ liệu để hạn chế tối đa các không may cũng đều có thể xảy ra.

6 cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin - 3

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/6-cach-sua-loi-iphone-khong-sac-duoc-pin-1025… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/6-cach-sua-loi-iphone-khong-sac-duoc-pin-1025807.html

iphone, iphone không sạc được pin, ios 15

Nội dung 6 cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời