TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 ứng dụng hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game nhập vai chiến thuật đấu pet hoành tráng Neo Monsters


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 ứng dụng hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game nhập vai chiến thuật đấu pet hoành tráng Neo MonstersHiện có khoảng 5 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Bạn hãy nhanh tay tải về.
Neo Monsters

Bài viết bữa nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí chưa được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hoàn thành sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về chưa được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Dual – Multi Screen WebBrowser

Đây là trình duyệt web đa nhiệm thực thụ hỗ trợ nhiều nhất 4 trang web đồng thời, cho dù là vừa xem video trên YouTube khi đang soạn email, lướt Facebook trong khi kiếm tìm từ khóa trên Google, đọc thông tin trong khi xem giá các mặt hàng online, và nhiều nhiệm vụ cùng lúc khác nữa.

Tải Dual – Multi Screen WebBrowser ở đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 10.3 MB.

2. Make A Call – Fake Call

Ứng dụng này sẽ tạo cuộc gọi ảo và bạn có thể tùy chọn người gọi (ảo) đến bằng giọng nói nào cũng được, bổ trợ 10 ngôn ngữ quốc tế. Make A Call – Fake Call sẽ là cứu cánh khi bạn cần tránh né ai đó bằng một cuộc điện thoại.

Tải Make A Call – Fake Call tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 17.7 MB.

3. Neo Monsters

Neo Monsters là dòng game nhập vai của NTT Resonant Inc với cơ chế chiến đấu quái vật đơn giản (giống với Pokémon) nhưng vẫn mang đến nhiều cuốn hút cạnh bên giao diện 2D đẹp mắt.

Tải Neo Monsters tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 363 MB.

4. Sketch Pictures – Pencil Sketch

Sketch Pictures sẽ giúp biến các tấm hình của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật phác họa bằng bút chì hoặc nghệ thuật hoạt hình chỉ trong vài giây.

Tải Sketch Pictures – Pencil Sketch tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 37.3 MB.

5. Fonts – for Instagram Pro

Đây là một trong những bộ sưu tầm phông chữ và biểu trưng xúc cảm văn bản lớn số 1 trên App Store. Khoảng 100 phông chữ tuyệt vời dành cho iPhone và iPad của bạn.

Tải Fonts – for Instagram Pro tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 5.5 MB.

Bạn có thích các phần mềm và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu hiểu thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật quay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết 5 ứng dụng hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game nhập vai chiến thuật đấu pet hoành tráng Neo Monsters được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời