TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ Trong thời đại ngày nay, phụ nữ đã được trao quyền nhiều hơn, nhưng tai nạn và tội ác vẫn xảy ra đối với phụ nữ. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Trong thời ban ngày nay, phụ nữ đã được trao quyền nhiều hơn, nhưng tai nạn và tội ác vẫn xảy ra đối với phụ nữ. Làm ra sao để làm được hạn tình trạng trên?

Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ giới thiệu với độc giả một số phần mềm Android giúp phụ nữ bảo vệ phụ nữ, đơn cử như chia sẻ vị trí khẩn cấp khi gặp sự cố, gọi điện cảnh báo người thân, tư vấn cộng đồng…

1. Noonlight

Noonlight là một ứng dụng độc đáo cấp phép bạn đối phó với những mối đe dọa tiềm ẩn cũng giống các mối đe dọa thực tế.

Ứng dụng hoạt động theo hai cách, thứ nhất, bạn cũng có thể sử dụng nó lúc không chắc có nên gọi công an hay không. Thứ hai, bạn cũng có thể có thể sử dụng Noonlight khi thực thụ gặp khó khăn và cần sự trợ giúp từ những cơ quan chức năng.

Khi bạn thực thụ gặp nguy hiểm, chỉ cần nhấn nút và cảnh sát địa phương sẽ được thông báo về địa thế của bạn. Bạn cũng có thể có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn để tìm kiếm sự giúp đỡ.

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ - 1

2. SHEROES

SHEROES là ứng dụng hỗ trợ tìm việc làm, kiếm tìm lời dặn về sức khỏe, nhan sắc và bảo quản an toàn cho phụ nữ.

Bạn cũng có thể thảo luận về các vấn đề cá nhân và gia đình của mình trong cộng đồng ứng dụng, và báo cáo hành vi lạm dụng gia đình từ chồng hoặc bạn trai. Tóm lại, bạn cũng có thể có thể kiếm tìm lời chỉ bảo của chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến phụ nữ.

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ - 2

3. SOS Alert

SOS Alert là ứng dụng cấp phép bạn liên hệ với những người thân, bạn bè… khi gặp trường hợp hiểm nguy và thông báo cho họ về vị trí của bạn.

Ứng dụng có giao diện rất đơn giản nên bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng. Bạn cũng có thể gửi tín hiệu trợ giúp đến các số điện thoại thân thuộc chỉ bằng một cú chạm, hoặc cho dù nhắn tin SOS được soạn sẵn.

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ - 3

4. Microsoft Family Safety

Đây là một phần mềm kỹ thuật số cho phép bạn giám sát các hoạt động trực tuyến của con mình, và thiết lập một số tùy chọn để giúp con trẻ an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi các thành viên trong gia đình và chia sẻ vị trí của bản thân ngay cả lúc không có kết nối internet.

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ - 4

5. Personal Safety

Ứng dụng này được thiết kế dành riêng của điện thoại Google Pixel, cho phép bạn có thể liên hệ với những số điện thoại quen thuộc trong tình huống gặp nguy hiểm.

Ngoài những phần mềm kể trên, độc giả cũng cũng có thể có thể trải nghiệm thêm các phần mềm có chức năng tương tự trên Google Play, đơn cử như Guardians, Women Safety, Sekura, UrSafe, WanderSafe Safety…

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ - 5

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/5-ung-dung-giup-bao-ve-an-toan-cho-phu-nu-post678393.html Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/5-ung-dung-giup-bao-ve-an-toan-cho-phu-nu-post678393.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Công nghệ,an toàn

Nội dung 5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời