TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 tính năng này trên iPhone bạn càng xài càng thấy tiện và càng thích


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 tính năng này trên iPhone bạn càng xài càng thấy tiện và càng thíchMình xin giới thiệu với mọi người những chức năng trên iPhone mà mình cực thích. Đây là những tính năng nhỏ thôi, nhưng cực kì hữu dụng đấy mọi người ạ. Nó còn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian nữa. Tính năng đầu tiên của iPhone chính là…
5 tính năng hữu ích trên iPhone

Mình xin chia sẻ với các bạn những tính năng nhỏ mà mình cực thích trên Apple iPhone. Chẳng qua là mình dùng lâu nên rảnh rang mò ra những chức năng nhỏ này thôi, tuy nhiên mà cũng hữu dụng và tiết kiệm thời gian lắm đấy mọi người ạ. Nào, bắt đầu thôi.

1. Tính toán cực kỳ nhanh trên iPhone

Khung search nhanh này chính là tính năng Tìm Kiếm Spotlight trên iPhone. Nếu bạn lười mở phần mềm máy tính, bạn hãy kéo khung search này ra, gõ phép tính toán và iPhone sẽ tự cho bạn biết kết quả.

2. Tính năng Go To Top khi lướt web

Khi lướt web hay Facebook, để trở về trang đầu, bạn chỉ cần nhấn gấp đôi vào biểu trưng cột sóng góc nhà mạng trên cùng bên trái là được.

3. Tránh lộ bí mật vì thông báo trên màn hình smartphone

Dù khóa điện thoại bằng mật khẩu, nhiều người lại sơ suất để hiển thị nội dung tin nhắn SMS, Messenger, Viber… trên màn hình. Để ẩn nội dung, bạn vào Cài đặt > Thông báo và tìm tới mục Hiển thị Bản xem trước . Tại đây, chọn Không để tắt xem trước nội dung hoặc Khi được mở khóa để xem trước thông báo chỉ khi thiết bị được mở khóa. 

4. Darkmode tự động bật, tắt theo giờ mặt trời mọc, lặn

Dark mode mà bạn thích hiện cũng đều có thể chuyển đổi tuỳ theo giờ mặt trời mọc và lặn trong ngày. Vào Cài đặt > Màn hình > Bật cần gạt tự động ở khu vực Dark mode. Để iPhone tự quyết thời gian tắt bật.

Hoặc bạn cài một giờ cố định để bật, một giờ cố định để tắt cũng đã được nốt. Bấm vào Tuỳ chọn , chỉnh lịch theo ý bạn muốn.

5. Ghi chú, vẽ vời ngay trên ảnh chụp màn hình

Khi chụp xong 1 ảnh màn hình, bạn cũng đều có thể chú thích thẳng lên ảnh. Tính năng này nên dùng khi bạn phải phản hồi, nhận xét tư liệu hay một chiếc gì đó và cần gửi cho người khác, hay chỉ đơn giản là tự đọng lại cho mình. Bạn có thể đổi được màu bút ghi chú, độ đậm nhạt của nét vẽ, hiển thị thước ảo để đo khoảng cách hoặc độ thẳng… Hoàn thành thì nhớ nhấn Xong để lưu lại.

Đơn giản vậy thôi mà đáp ứng bạn sẽ thích những tính năng này đấy. Mình dùng chúng khá thường xuyên. Còn điều gì hay, mọi người hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • iPhone bị nóng camera và nhanh hết pin, này là lý do và cách khắc phục
  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay là không

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, thủ thuật iphone, cách dùng iphone, dùng iphone hiệu quả, tính năng trên iphone, mẹo dùng iphone

Bài viết 5 tính năng này trên iPhone bạn càng xài càng thấy tiện và càng thích được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời