TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 tiêu chí lựa chọn bộ lưu điện tối ưu cho môi trường sản xuất


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 5 tiêu chí lựa chọn bộ lưu điện tối ưu cho môi trường sản xuất Để bảo vệ nguồn điện thiết yếu cho nhà máy sản xuất liên tục, doanh nghiệp Việt nên lựa chọn giải pháp bộ lưu điện (UPS) dựa trên 5 tính năng hữu ích theo gợi ý của Schneider Electric Việt Nam.

Để bảo quản nguồn điện thiết yếu cho nhà xưởng sản xuất liên tục, doanh nghiệp Việt nên lựa chọn lựa biện pháp bộ lưu điện (UPS) dựa theo 5 tính năng có ích theo gợi ý của Schneider Electric Việt Nam.

Doanh nghiệp cần chú ý và ưu tiên những tính năng nào?

Trước tiên, cần hiểu hệ thống vận hành và sản xuất của nhà máy kể cả 2 thành tố quan trọng: “Mains” và “Brains”. “Mains” bao gồm các thiết bị, máy móc thiết yếu hình thành nên toàn bộ kết cấu vận hành ở tại nhà máy. Gián đoạn năng lượng ở “Mains” sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt sản xuất và uy tín thành phẩm. Do đó, “Mains” luôn phải được bảo quản bởi một hệ thống UPS đủ khả năng tự xử lý tải điện trong một khoảng thời gian hợp lý, được thiết kế chuyên dụng cho môi trường công nghiệp.

Trong khi đó, “Brains” gồm những thiết bị, hệ thống, ứng dụng với công nghệ mới như trí não nhân tạo (AI), thực tế ảo (AR)… có chức năng tiếp nhận dữ liệu, phân tích, điều chỉnh và điều hướng hoạt động vận hành xung quanh các thiết bị Mains. “Brains” cũng cần nguồn năng lượng dự trữ đáp ứng việc vận hành trong một khoảng thời gian nhất định để hệ thống cũng đều có thể tắt 1 cách hữu hiệu và kịp thu thập và xử lý các thông tin giá trị để mang ra những cảnh báo, hướng dẫn hay quyết định quan trọng.

Dựa trên những hiểu biết bài bản về nhu cầu bảo quản nguồn cho hai hệ thống này, Schneider Electric Việt Nam đã gợi ý các nhà máy, phân xưởng nên lựa chọn các sản phẩm UPS nắm giữ một hoặc nhiều đặc điểm hữu ích sau:

1. Chế độ vận hành Eco-mode hay ECOnversion: Khi UPS thi hành chuyển đổi nguồn kép để cung cấp nguồn điện “sạch” đáng tin cậy, một lượng nhỏ năng lượng sẽ mất đi. Với chế độ Eco-mode, chúng ta có thể tránh việc tổn thất điện năng đó bằng phương pháp bỏ qua qui trình chuyển đổi, và kết nối bất kỳ tải nào mà UPS đang bảo quản trực tiếp với nguồn điện chính. Đặc biệt, chế độ Eco-mode mới hay còn gọi là ECOnversion theo Schneider Electric, cũng đều có thể giảm dưới mức 99% công suất có thể có ở các chế độ Eco-mode truyền thống, nhưng cũng không làm giảm chừng độ đáng tin cậy.

2. Tính năng quan sát và quản lý từ xa: UPS có Giao diện Web hoặc Chấp nhận Card quản lý mạng cho phép quan sát UPS từ xa trên bất kỳ máy tính có kết nối Internet nào, hoặc quản lý 2 chiều trong 1 số trường hợp.

3. Tính năng tắt nguồn tự động: với tính năng này, UPS có thể tắt các thiết bị kết nối 1 cách an toàn khi phát hiện nguồn điện bị đứt quãng để né hệ thống và thiết bị khởi động lại lâu hoặc hư hỏng.

4. Khả năng dự phòng: với chức năng cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp bị gián đoạn, bản thân UPS chưa được bị hỏng. Về thiết bên cạnh trong của UPS, hãy tìm những tính năng như nguồn cũng đều có thể thay thế, ắc quy và các module sáng dạ cũng như các module dự trữ trong 1 khung máy duy nhất.

5. Sở hữu ắc quy Lithium-ion: thay vì ắc quy Axit-chì, ắc quy Lithium-ion có khả năng lưu giữ lớn và kích thước nhỏ hơn, cũng giống yêu cầu bảo trì ít đều đặn hơn.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ nguồn, Schneider Electric sở hữu đa chủng loại biện pháp bộ lưu điện nhằm mang đến một nguồn điện ổn định, sạch cho nhà máy. Không những vậy, Schneider Electric cũng không ngừng đổi mới, sáng tạo các biện pháp bảo vệ hệ thống Brains và Mains hữu hiệu giúp doanh nghiệp duy trì sản xuất trong mọi thời điểm quan trọng.

Hai giải pháp UPS gợi ý từ Schneider Electric cho “Mains” và “Brains” của nhà máy

Đối với hệ thống “Mains”, Schneider Electric nắm giữ biết bao dòng UPS tuỳ theo hoạt động của nhà máy, giúp đáp ứng cứng nhắc hoạt động ổn định trong tình huống có sự cố điện xảy ra. Trong đó, Galaxy VL là sản phẩm nổi bật nhất giữa các UPS 3 pha với nhiều ưu điểm nổi trội.

5 tiêu chí lựa chọn bộ lưu điện tối ưu cho môi trường sản xuất - 1

Galaxy VL là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, nhưng nắm giữ khả năng tối ưu công suất đến 99% với chế độ ECOnversion. Giải pháp cho phép tăng quy mô năng suất từ 200 kW đến 500 kW với những mô đun nguồn 50 kW bổ sung giúp doanh nghiệp linh hoạt khi có nhu cầu phát triển. Đồng thời, Galaxy VL cũng có thể có thể phần mềm EcoStruxure – kiến trúc hệ thống mở, tương tác và bổ trợ IoT của Schneider Electric cấp phép giám sát từ xa hoặc được bổ trợ đơn vị 24/7 ở bất kì đâu bất kì thời điểm nào. Bên cạnh đó, với thiết kế thao tác an toàn Live Swap, biện pháp giúp nâng cao khả năng bảo vệ cho nhân viên và đối với việc vận hành liên tục của doanh nghiệp. Đặc biệt, tủ ắc quy Galaxy Lithium-ion còn hỗ trợ để dành lên đến 70% không gian so với các giải pháp ắc quy chì VRLA.

Bên cạnh đó, Schneider Electric cũng mang đến những giải pháp bảo quản cho hệ thống thiết bị Brains trong môi trường nhà máy, cụ thể là dòng mặt hàng Smart-UPS.

5 tiêu chí lựa chọn bộ lưu điện tối ưu cho môi trường sản xuất - 2

Smart-UPS có cổng APC SmartConnect cho phép người sử dụng tức thì kết nối vào internet và quan sát UPS từ xa 1 cách mau chóng và dành dụm kinh phí nhất thông qua phần mềm quản trị từ xa miễn phí. Ngoài ra, khe SmartSlot cho phép người dùng cắm Card tương ứng với nhu cầu để giám sát nhiệt độ, độ ẩm… Như vậy, thay vì chỉ mua một UPS đơn thuần, thì ở đây chúng ta có 1 giải pháp đầy đặn là thiết bị UPS lưu điện có thêm các chức năng quan sát về môi trường, an ninh khu vực, nhiệt độ hoặc độ ẩm… và có thể điều khiển từ xa để tắt bật một thiết bị khác.

Chính những ưu điểm công nghệ trên đã giúp Galaxy VL và Smart-UPS bảo quản nguồn điện cho môi trường sản xuất 1 cách toàn diện, giúp nâng lên tính liên tiếp trong vận hành sản xuất, mua bán và giảm thiểu những khoảng thời gian chết đột ngột. Doanh nghiệp cũng có thể có thể tìm hiểu thêm về UPS cho môi trường sản xuất tại trang chủ của Schneider Electric: https://www.se.com/vn/vi/.

Nguồn: http://danviet.vn/5-tieu-chi-lua-chon-bo-luu-dien-toi-uu-cho-moi-truong-san-xuat-502021251119552… Nguồn: http://danviet.vn/5-tieu-chi-lua-chon-bo-luu-dien-toi-uu-cho-moi-truong-san-xuat-502021251119552950.htm

5 tiêu chí lựa chọn bộ lưu điện tối ưu cho môi trường sản xuất

Nội dung 5 tiêu chí lựa chọn bộ lưu điện tối ưu cho môi trường sản xuất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời