TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 lời khuyên giúp bạn an toàn khi sử dụng TikTok


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 5 lời khuyên giúp bạn an toàn khi sử dụng TikTok Vừa qua, TikTok đã phối hợp với các chuyên gia tại Internet Matters để cập nhật thêm một số lời khuyên giúp người dùng an toàn hơn khi trực tuyến.

Vừa qua, TikTok đã phối phù hợp với các chuyên gia tại Internet Matters để cập nhật thêm 1 số lời chỉ bảo giúp người sử dụng an toàn hơn khi trực tuyến.

TikTok nhận ra rằng bố mẹ thường cảm nhận thấy choáng ngợp khi phải liên tiếp cập nhật khuynh hướng mới. Điều này cũng khiến việc trò chuyện trò giữa phụ huynh và con cái ở độ tuổi thanh thiếu niên về các vấn đề an toàn trực tuyến cũng trở nên khó khăn hơn.

Trong khi đó, thanh thiếu niên chia sẻ rằng các em mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn từ cha mẹ và người giám hộ của mình.

5 lời khuyên giúp bạn an toàn khi sử dụng TikTok - 1

Vừa qua, TikTok đã kết hợp với những chuyên gia tại Internet Matters để cập nhật thêm một số lời chỉ bảo an toàn trực tuyến.

– Luôn sẵn sàng trò chuyện: Thanh thiếu niên mong muốn các bậc phụ huynh có thể đoái hoài và đồng cảm vai trò quan trọng của cuộc sống trực tuyến đối với các em. Hãy sẵn sàng chuyện trò với con cái và đừng ngại ngần khi bắt đầu thảo luận.

– Đừng hoảng loạn khi xảy ra sự cố: Thật tuyệt hảo khi con cái tìm về phụ huynh để được giúp đỡ. Các em cũng đều có thể đang cảm thấy bị tổn thương, sợ hãi, xấu hổ hoặc buồn bã, vì thế hãy cho các em biết phụ huynh vui như ra sao khi được con cái tìm đến. Hãy lắng tai mà không phán xét, hãy đặt câu hỏi và tập trung giải quyết vấn đề.

– Hãy tín nhiệm con: Mỗi gia đình có các cảnh ngộ không giống nhau và quá trình độc lập khi sử dụng công nghệ của từng thanh thiếu niên cũng khác. Tuy nhiên, nếu con trẻ nắm rõ phương pháp sử dụng các nền tảng 1 cách an toàn và sẵn sàng tìm đến các bậc bố mẹ khi gặp vấn đề, đó là một khởi đầu tốt để phát triển lòng tin cùng con.

– Tôn trọng quyền riêng tư của con: Cân bằng giữa kỳ vọng về quyền riêng tư và sự an toàn của con cái là một trong các vấn đề khó khăn nhất đối với các bậc phụ huynh, cả trong toàn cầu trực tuyến lẫn đời thực.

Phụ huynh có thể cảm thấy tổn thương khi nghe con nói rằng con hy vọng cha mẹ không theo dõi con trên các nền tảng hoặc sẽ lo lắng con cái sẽ đối xử không chuẩn mực. Nhưng thực tế, có thể các con chỉ muốn có không gian riêng để chơi cùng bạn bè mà khỏi bị giám sát.

Bà Carolyn Bunting, Giám đốc Điều hành Internet Matters, chia sẻ: “Hoạt động trực tuyến lành mạnh, an toàn luôn là một trong các vấn đề trọng tâm mà Internet Matters đang tích cực kết hợp cùng các bên để tiếp tục duy trì và phát triển. Tôi mong rằng, trong sau này TikTok sẽ tiếp tục phát triển các công cụ và biện pháp trên nền tảng nhằm đáp ứng sự an toàn đi đôi cùng tính giải trí”.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/5-loi-khuyen-giup-ban-an-toan-khi-su-dung-tikto… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/5-loi-khuyen-giup-ban-an-toan-khi-su-dung-tiktok-1013441.html

bảo mật tiktok, tiktok, bảo vệ tài khoản tiktok

Nội dung 5 lời khuyên giúp bạn an toàn khi sử dụng TikTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời