TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 hình thức thanh toán kỹ thuật số phổ biến nhất Đông Nam Á


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 5 hình thức thanh toán kỹ thuật số phổ biến nhất Đông Nam Á 3 lý do hàng đầu để người dùng trở nên quen thuộc và thoải mái với những công nghệ này là nhờ sự tiện lợi, dễ truy cập và quyền riêng tư.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

3 lý do hàng đầu để người sử dụng trở nên thân thuộc và nhẹ nhõm với các công nghệ này là nhờ sự tiện lợi, dễ truy cập và quyền riêng tư.

Theo một khảo sát do công ty an ninh mạng Kaspersky thực hiện, hơn một nửa người sử dụng tài chính điện tử (67%) ở Đông Nam Á tin rằng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) nên bắt đầu sử dụng phải trả kỹ thuật số cho những giao dịch tài chính.

Trong số các quốc gia ở Đông Nam Á, người tiêu dùng ở Malaysia (72%) rất cỗ vũ việc áp dụng hệ thống phải trả kỹ thuật số của SMB, theo sau đó là Singapore (68%) và Philippines (68%).

5 hình thức thanh toán kỹ thuật số phổ biến nhất Đông Nam Á - 1

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng dần phổ biến hơn tại Đông Nam Á.

Còn theo một báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường IDC, nhu cầu về hệ thống thanh toán không tiếp xúc đang ở mức cao chưa từng có so với trước đây, phản ánh quỹ đạo dự kiến ​​của việc gia tăng chi tiêu cho thương mại điện tử lên 162% – tương đương 179,8 tỉ đô la Mỹ vào năm 2025 với thanh toán kỹ thuật số chiếm 91% giao dịch.

5 hình thức phải trả kỹ thuật số được dùng thường xuyên ở Đông Nam Á là:

– Ứng dụng phải trả di động (58%);

– Ngân hàng trực tuyến qua phần mềm di động (53%);

– Thẻ ghi nợ (36%);

– Thẻ tín dụng (33%);

– Ngân hàng trực tuyến qua trình duyệt (31%).

Các khảo sát cũng tiết lộ, gần 3/5 (59%) người tham dự khảo sát nói rằng, họ sẽ mua sắm nhiều hơn tại những trung tâm chấp nhận phải trả kỹ thuật số. Người tiêu dùng Malaysia có khuynh hướng làm điều ấy tối đa (70%), tiếp theo là Việt Nam (63%) và Philippines (59%).

Đối với người trả lời trên toàn khu vực, 3 lý do hàng đầu để họ trở nên thân thuộc và nhẹ nhõm với các công nghệ đây là nhờ sự tiện lợi, dễ truy cập và quyền riêng tư.

Đáng chú ý, cuộc khảo sát còn cho thấy, niềm tin của người tiêu dùng khi mua sắm tại các công ty bị vi phạm dữ liệu nhìn chung đã giảm 42%.

“Cần lưu ý rằng, trong lúc người mua đang theo đuổi cách sống kỹ thuật số và tín nhiệm những công cụ này giúp giao dịch tài chính của họ xảy ra suôn sẻ và nhanh chóng, thì họ cũng bắt đầu nhận thức được sự hiểm nguy và rủi ro của các mối dọa dẫm trên mạng đối với cuộc sống cá nhân”, ông Yeo Siang Tiong – Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á nhận định.

Kaspersky có những lời khuyên sau đây cho những chủ sở hữu SMB ở Đông Nam Á:

– Thực hiện đánh giá rủi ro:  Đánh giá các không may tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến an ninh mạng, hệ thống và tin tức của công ty bạn. Xác định và phân tích các mối dọa dẫm cũng đều có thể xảy ra cũng đều có thể giúp bạn hình thành một kế hoạch để bịt các lỗ hổng trong bảo mật.

– Đào tạo nhân viên:  Để bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ bên trong, hãy đầu tư vào đào tạo an ninh mạng cho nhân viên. Hướng dẫn họ những gì nên làm nếu nhận được một email đáng ngờ chẳng hạn.

– Luôn cập nhật phần mềm:  Cập nhật phần mềm mà bạn sử dụng để duy trì hoạt động mua bán của mình. Mọi phần mềm đều được cập nhật đều đặn để tăng cường sức mạnh hoặc thêm các bản vá để đóng các lỗ hổng mã hóa mà tin tặc cũng đều có thể lướt qua.

– Thường xuyên sao lưu tệp:  Chọn một chương trình cho phép lên lịch hoặc tự động hóa công đoạn sao lưu để không cần phải nhớ thực hiện. Lưu trữ các bản sao lưu ngoại tuyến để chúng không bị mã hóa hoặc không thể truy cập được nếu hệ thống bị tiến công bằng ransomware.

– Triển khai phần nào mềm bảo mật mạnh mẽ:  Các mối đe dọa mạng phức tạp có thể dẫn đến tổn thất nghiêm trọng. Các giải pháp bảo mật như Kaspersky Endpoint Detection and Response Optimum có thể cung cấp khả năng bảo quản chủ động và tự động cho dữ liệu, tài chính và tài sản trực tuyến.

Nguồn: http://danviet.vn/5-hinh-thuc-thanh-toan-ky-thuat-so-pho-bien-nhat-dong-nam-a-50202223495918419…. Nguồn: http://danviet.vn/5-hinh-thuc-thanh-toan-ky-thuat-so-pho-bien-nhat-dong-nam-a-50202223495918419.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Internet và những hiểm họa khôn lường,Bảo mật mạng

Nội dung 5 hình thức thanh toán kỹ thuật số phổ biến nhất Đông Nam Á được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời